Huyện Bình Chánh là một vùng ngoại ô của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Huyện Bình Chánh được biết đến với tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc, nằm ở cửa ngõ chính phía Tây và Nam thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều di tích lịch sử,… Đây là huyện đông dân nhất trong cả nước và là đơn vị hành chính cấp huyện đông dân thứ tư trong cả nước, chỉ đứng sau thành phố Biên Hòa, quận Bình Tân và thành phố mới Thủ Đức. Vì thế, nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh đang có nhu cầu khá cao, huyện được tiếp giáp với các tỉnh miền Tây đang có cơn sốt bất động sản khá lớn. Chính vì vậy việc sửa chữa nhà để kinh doanh, cho thuê cũng rầm rộ không kém. Nếu đập ra xây lại mới thì lại là cả một vấn đề to tát, cả về thời gian lẫn tiền bạc, cho nên giải pháp sửa nhà có thể là tối ưu hơn cả. Nhưng tìm đâu ra đơn vị thi công sửa chữa và cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh uy tín và giá cả phải chăng là một vấn cả đề? Hãy để TK Design giải đáp vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý cần thiết khi sửa chữa nhà

Sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà ở được xem như là một “cuộc cách mạng” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng thì bạn phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nhà ở. Cùng công ty Sửa chữa và cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh TK Design chia sẻ một số lưu ý khi sửa chữa nhà qua bài viết này nhé.

Quý vị cần nắm được chi tiết phần nào trong căn nhà của mình cần được sửa chữa. Mục đích của bạn trong việc sửa chữa là gì? Cần nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể và cung cấp được đơn giá sửa chữa nhà.

Quý vị nên tham khảo kỹ càng bảng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào.

Quý vị nên để bên thi công tính toán và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng phù hợp. Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời hạn với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Những lý do bạn phải cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh

Nhà xuống cấp sau nhiều năm

Bình Chánh là một huyện có từ lâu đời ở Hồ Chí Minh, nhà cửa ở đây tồn tại qua 3,4 thế hệ trong gia đình. Chính vì thế không quá khó hiểu khi đây là lý do chính cho nhu cầu cải tạo nhà khu vực này tăng cao. Một trong những dấu hiệu xuống cấp thường thấy là:

Gạch nền nhà bị nứt gạch nhiều.

Tường bị nứt nẻ, cũ, giấy dán tường bong tróc ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Trần tường bị thấm dột vào mùa mưa.

Nhà vệ sinh bị hôi thối, hệ thống cầu cống thường xuyên bị nghẹt.

Bếp, núc cũ kỹ, thường xuyên ám mùi dù đã lau dọn.

Nhà không còn hợp với nhu cầu

Trải qua nhiều thế hệ sử dụng, nhu cầu cũng đã dần thay đổi đi. Hơn nữa, với nhiều thế hệ ở cùng nhau, mỗi người lại có nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì vậy, cải tạo sửa chữa lại nhà cũ là một phương án tốt để tạo không giang riêng cho mỗi cá nhân sinh hoạt được tốt hơn.

Thay đổi để hoạt động kinh doanh

Như chúng tôi đã nói ở phần đầu bài, Bình Chánh đang khu sinh sống được nhiều hộ gia đình hướng tới. Các khu công nghiệp mọc lên nhiều, dân cư đông đúc là một tín hiệu tốt cho những ai đang muốn kinh doanh, mua bán tại đây.

Việc sửa chữa nhà ở Bình Chánh nhằm phục vụ cho việc kinh doanh là một ý tưởng hay và đang được nhiều người thực hiện.

Thay đổi để nâng cao chất lượng cuộc sống

Thông thường để nâng cấp chất lượng cuộc sống, nhiều người sẽ chọn phương án là đập đi xây lại. Tuy nhiên, việc làm như thế là rất phí, chúng ta hoàn toàn có thể thi công sửa chữa nhà trên nền cũ, điều này giúp bạn tiết  kiệm được rất nhiều chi phí. Bạn có thể đầu tư số tiền đó vào các nội thất trong nhà thì sẽ tốt hơn, đây mới đúng là cách mà  bạn nên sử dụng để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Sửa chữa và cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh có cần xin giấy phép không?

Không chỉnh riêng khu vực Bình Chánh mà đa phần các nơi khác khi thi công cải tạo sửa chữa nhà đều phải xin giấy phép. Tuy nhiên đối với một số hạng mục thi công đơn giản thì chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua. Cụ thể, theo luật xây dựng vào năm 2014 chúng ta sẽ có hai trường hợp sửa chữa nhà như sau:

Sửa nhà có thi đổi kết cấu chịu lực.

Sửa nhà không có thay đổi kết cấu chịu lực.

Sửa nhà thay đổi kết cấu chịu lực

Trong trường hợp sửa nhà có thay đổi kết cấu chịu lực, chúng ta buộc phải xin giấy phép từ phường, quận, huyện. Những hạng mục thay đổi kết cấu chịu lực gồm có.

Đục phá bỏ cầu thang cũ xây lại cầu thang mới.

Đúc gác bằng sàn giả gỗ.

Tiến hành thi công nâng tầng cho ngôi nhà.

Sửa chữa lại phần nhà bị nghiêng.

Cải tạo lại phần móng nhà.

Sửa nhà không thay đổi kết cấu chịu lực

Bên cạnh đó cũng có một số hạng mục chúng ta hoàn toàn có thể thi công ngay mà không cần phải xin giấy phép sửa chữa.

Thi công lót sàn mới.

Thi công sơn tường, dán tường.

Sửa chữa lại hệ thống chống thấm trong tường, trần.

Đi lại hệ thống điện phù hợp với nhau cầu sử dụng của gia đình.

Tháo bỏ và chia lại không gian phù hợp với mục đích sống của gia chủ.

Các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh

Sửa chữa nhà, cải tạo tất cả các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.

Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.

Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.

Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.

Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.

Sửa chữa hệ thống điện nước.

Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn.

Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.

Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.

Chống mối mọt, thông tắc cống, toilet.

Thiết kế thi công nội thất.

Thiết kế thi công ngoại thất công trình.

Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.

Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, …

Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình theo yêu cầu của gia chủ.

Nâng cấp, cải tạo nhà cũ thành nhà mới.

Đục tường cũ và trát lại.

Đục nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.

Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.

Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh.

Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.

Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng.

Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới.

Bả matit, sơn nhà trong và ngoài.

Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao.

Lắp đặt điện, nước.

Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.

Hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.

Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn.

Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ…

Sửa chữa nhà, sửa nhà cấp 4.

Dịch vụ sửa chữa nhà, sửa nhà giá rẻ tại huyện Bình Chánh cũng như các quận huyện trên địa bàn TP HCM.

Sửa chữa văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ.

Sửa chữa nhà vệ sinh.

Sửa chữa nhà theo phong thủy.

Công ty sửa chữa và cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh uy tín, giá rẻ hàng đầu

Hiện nay dịch vụ sửa nhà huyện Bình Chánh nói riêng và tại TP Hồ Chí Minh nói chung của các công ty xây dựng đã và đang giúp cho rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà có được những căn nhà như mong ước mà lại không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như là tiền bạc vào công việc tu sửa nhà.

Với sự xuống cấp theo thời gian đang phá hủy dần mái ấm của bạn. Thấm dột, bong tróc, sứt mẻ,… luôn khiến bạn đau đầu suy nghĩ tìm hướng khắc phục. Nếu đập ra xây lại mới thì lại là cả một vấn đề to tát, cả về thời gian lẫn tiền bạc, cho nên giải pháp sửa nhà có thể là tối ưu hơn cả.

Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh là một trong những dịch vụ mà đơn vị sửa nhà TK Design cung cấp đến quý khách hàng. Chất lượng và giá cả về dịch vụ sửa nhà được đảm bảo cam kết trong suốt quá trình thi công. Quý khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá cải tạo nhà Phố huyện bình chánh chi tiết cho từng hạng mục, giá rẻ và uy tín nhất thị trường hiện nay khi liên hệ đến công ty chúng tôi.

Bạn đang muốn tìm kiếm một nhà thầu chuyên xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà Phố huyện bBình Chánh, còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi đến dịch vụ sửa nhà của công ty TK Design. Chúng tôi là đơn vị xây dựng chuyên sửa chữa nhà với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín sẽ mang đến cho bạn một công trình toàn vẹn như ý muốn, kèm theo đó là chất lượng được đảm bảo hoàn toàn và giá cả rẻ nhất, phù hợp với hầu bao của tất cả mọi người.

Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh

+ Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh và cách tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đã thi công hơn 100+ các công trình tòa nhà cao tầng, nhà phố, nhà xưởng với nhiều yêu cầu khác nhau như xử lý kết cấu, móng, cải tạo không gian, hiện trạng,…

+ Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi sẽ có bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác, không phát sinh.

+ Chúng tôi có gói sửa chữa nhà, sửa chữa nhà trọn gói và xây nhà trọn gói, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

+ Công ty chúng tôi có đội thợ cải tạo nhà Phố huyện Bình Chánh uy tín, có nhiều kinh nghiệm, tận tình, được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, đảm bảo tiến độ, luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Không ngại xa, ngại khó, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Không chỉ riêng tại huyện Bình Chánh, chúng tôi còn nhận sửa chữa các công trình dân dụng tại các quận/huyện nội ngoại thành TP HCM và các tỉnh lân cận. Trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, công ty TK Design đang nhận được rất nhiều tình cảm và sự tín nhiệm của quý khách hàng xa gần đã và đang tin tưởng đến công ty.

Và đó chính là động lực để chúng tôi phấn đấu tự hoàn thiện mình, nhằm mang đến những gì tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Một mái ấm hoàn hảo với chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cùng với những nụ cười hạnh phúc của khách hàng chính là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 126  Đường 02 – Khu đô thị Vạn Phúc – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com