Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 sẽ gia chủ tiết kiệm chi phí sửa chữa một cách tối ưu nhất

Cải tạo sửa chữa nhà phố là nhu cầu phổ biến ở các thành phố lớn. Đa số các mái ấm gia đình lựa chọn việc tái tạo nhà hầu hết là để tiết kiệm chi phí ngân sách. Tuy nhiên, hiệu quả của quy trình tái tạo nhà rất quan trọng, bởi nó không chỉ bảo vệ được sự tiện ích của khoảng trống. Việc tối đa hóa diện tích quy hoạch sử dụng cho những căn nhà phố chật hẹp cũng rất quan trọng. Ở bài viết này, TK Design sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin về việc sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 1 thay thế nhà cũ đẹp tối ưu diện tích quy hoạch để các bạn cùng nghiên cứu và điều tra và tìm hiểu thêm cũng như dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 đáng tin tại TPHCM.

Giới thiệu về cải tạo nhà Phố quận 1

Tại sao cần phải sửa chữa lại nhà ở

Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, chắc hẳn mỗi khi nhà cửa cũ kỹ, hay nhà bị xuống cấp, thì nó sẽ ảnh hưởng tới mỹ quan, hay sức khỏe chúng ta rất nhiều. Và vấn đề nhà cũ, hay nhà bị xuống cấp, thì vấn đề này thường xảy ra rất nhiều, và nó gây ra rất nhiều sự khó chịu, cũng như ảnh hưởng đến cả gia đình, có những căn nhà đã qua hàng chục năm sử dụng. Những căn nhà như vậy, thì cần phải sửa chữa nhà lại ngay, để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như sự an toàn của cả nhà.

Nhà bị thấm mốc, hiện tượng thấm dột tường nhà, hay thấm mốc tường nhà, hiện tượng thấm mốc nhà khi mùa mưa tới. Nên khi sửa chữa, cần phải khắc phục sự cố hoàn toàn dột nhà, hay các vấn đề về thấm trần, cần xử lý thấm dột triệt để.

Bạn mới mua nhà, và bạn muốn thay đổi lại nhà ở, theo phong cách của riêng mình, lúc này bạn cần tìm tới thợ sửa chữa nhà cửa.

Các nguyên nhân gây ra sự xuống cấp, sự hư hỏng cho ngôi nhà của bạn

Muốn sửa chữa triệt để các hiện tượng hư hỏng xuống cấp của ngôi nhà bạn, trước tiên bạn phải tìm hiểu rõ các nguyên nhân gây ra sự hư hỏng xuống cấp căn nhà của bạn, dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 của chúng tôi với kinh nghiệm thi công nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, chúng tôi cam kết tìm ra các nguyên nhân gây ra sự hư hỏng và có biện pháp khắc phục triệt để.

+ Do điều kiện thời tiết khí hậu việt nam ẩm ướt mưa nhiều, gây ra ẩm thấp, hư hỏng ngôi nhà bạn.

+ Do điều kiện thi công, biện pháp thi công không phù hợp, Quy trình thi công chưa đúng.

Nhà thầu thi công, làm ẩu, cẩu thả, thi công không cẩn thận,…

+ Công tác nhập vật tư đầu vào chưa được nghiệm thu đúng chủng loại, nhập vật tư giả, trôi nổi trên thị trường,… Công tác thi công không được bảo dưỡng cẩn thận.

+ Năng lực nhà thầu kém chuyên môn, thi công không đúng kỹ thuật, làm ẩu, làm kém dẫn đến chất lượng không đạt.

Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 sẽ gia chủ tiết kiệm chi phí sửa chữa một cách tối ưu nhất

Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 sẽ gia chủ tiết kiệm chi phí sửa chữa một cách tối ưu nhất

Những lưu ý khi sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 1 quý khách hàng cần biết

Sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà ở được xem như là một “cuộc cách mạng” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ thật rõ bài viết này, nào ta cùng bắt đầu thôi.

 1. Khách hàng cần nắm được từng chi tiết phần nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Mục đích của bạn trong việc sửa chữa là gì? Sửa để bán, sửa để cho thuê hay sửa vì chuẩn bị đón thêm thành viên mới,… cần nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể. Không nên chọn nhà thầu báo giá quá thấp so với mặt bằng chung của thị trường.
 2. Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào.

III. Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp. Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời hạn với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 1

 1. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà Phố quận 1 theo yêu cầu.
 2. Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, tăng thêm diện tích sử dụng.
 5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 6. Sửa chữa hệ thống điện nước. máy năng lượng mặt trời.
 7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn.
 8. Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, hoặc inox.
 9. Chống mối mọt, thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà.
 10. Sửa Chữa thi công nội thất văn phòng, sửa chữa căn hộ chung cư, nhà phố.
 11. Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
 12. Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống,…
 13. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình.
 14. Nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.
 15. Đục tường cũ ra và tô trát lại tường mới.
 16. Đục nền cũ, nâng lên, hay hạ cốt nền xuống và lát nền mới.
 17. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
 18. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
 19. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
 20. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng.
 21. Tháo bỏ tôn cũ, thay tôn mới làm con lươn.
 22. Dịch vụ sơn nước như bả matit, lăn sơn trong và ngoài nhà.
 23. Tư vấn thiết kế đóng trần trang trí, trần thả, vách ngăn thạch cao.
 24. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
 25. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn.
 26. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ, cửa cuốn giá rẻ,…
 27. Thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp.
Quá trình hoàn thiện công trình cải tạo nhà Phố quận 1

Quá trình hoàn thiện công trình cải tạo nhà Phố quận 1

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 của TK Design

Ngày nay thì dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung của những công ty kinh doanh loại dịch vụ sửa chữa này, đã giúp cho được rất nhiều khách hàng có được những căn nhà như mong ước mà lại không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như là tiết kiệm kha khá tiền bạc vào công việc tu sửa nhà cửa.

Để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 ngày một tăng. Thì công ty TK Design chúng tôi mang đến bạn một bài viết nêu đặc tính hạng mục thi công sửa chữa. Thời gian thi công được thực hiện một cách bài bản uy tín.

Cải tạo nhà Phố quận 1 là một trong những dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Chất lượng về dịch vụ sửa nhà được đảm bảo cam kết trong suốt quá trình thi công cho tới khi bàn giao. Sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng tới công ty, thì quý khách sẽ được nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tới tận nhà khảo sát, tư vấn và làm bảng báo giá cải tạo nhà Phố quận 1 chi tiết cho từng hạng mục, với giá cả vô cùng hợp lý cũng như uy tín nhất thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay gửi cho quý vị xem trước.

Công ty sẽ cử những chuyên viên tư vấn giỏi có mặt ngay trên toàn bộ các con đường lớn, nhỏ hay ngõ hẻm, tuyến phố của quận 1. Để luôn luôn hỗ trợ kịp thời cho quý khách nhanh nhất. Khi quý khách có nhu cầu về sửa chữa, cải tạo nâng cấp ngôi nhà thân yêu của mình, đừng ngần ngại gọi cho công ty chúng tôi dù là những hạng mục công việc nhỏ nhất.

Mỗi công trình thi công xây mới hay sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào tại TP Hồ Chí Minh thì công ty chúng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 của chúng tôi. Công ty cải tạo nhà Phố quận 1 TK Design có những kiến trúc sư thiết kế có kinh nghiệm lâu năm , sẽ lựa chọn cho bạn giải pháp tối ưu nhất cho không gian gia đình bạn. Quy trình thực hiện được sắp xếp và phân công theo đúng tiến độ, cùng với sự kiểm soát chặt chẽ trong từng giai đoạn đảm bảo hoàn thiện nhanh nhưng chất lượng cao.

Nếu bạn đang sở hữu ngôi nhà phố kém sắc hoặc đã xuống cấp trầm trọng, thì đã đến lúc bạn cần nâng cấp – cải tạo – sửa chữa không gian nhà ở của bạn, thiết kế lại toàn bộ không gian, bố trí nội thất theo xu hướng mới, trang trí hài hòa phong cách hiện đại hoàn toàn như mới. Lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 chuyên nghiệp của TK Design chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho bạn. TK Design cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nhà hoàn hảo và chi phí phù hợp nhất. Còn chần chờ gì nữa hãy đến với chúng tôi – TK Design chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 1 trọn gói tại TP HCM.

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.