Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 10 sẽ giúp bạn lựa chọn cách thiết kế ngôi nhà hợp lý

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn tổ ấm xây dựng hạnh phúc của mỗi gia đình. Do đó, nó cần được chăm sóc cẩn thận từng chút một. Tuy nhiên, ngôi nhà cũng như vạn vật khác, không thể tránh được quy luật khắc nghiệt của thời gian. Qua một quá trình dài sử dụng, chắc chắn ngôi nhà sẽ gặp các tình trạng xuống cấp như bong tróc sơn, tường thấm nước, trần dột hay tệ hơn là nứt tường, hư hỏng hệ thống điện nước. Đó là lúc bạn cần tiến hành cải tạo và sửa chữa nhà để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình hơn.

Ngày nay thì dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 10 nói riêng và TP Hồ Chí Minh nói chung của các công ty kinh doanh dịch vụ này đã giúp cho rất nhiều khách hàng có được những căn nhà như mong ước mà lại không phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như là tiết kiệm được kha khá tiền bạc vào công việc tu sửa nhà cửa này.

Để đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 10, TK Design sẽ mang đến bạn một bài viết nêu đặc tính hạng mục thi công, đảm bảo cam kết được chất lượng của từng hạng mục, được công ty chúng tôi đưa ra các chỉ tiêu thi công như sau. Và bài viết dưới sẽ cho quý khách cái nhìn rõ nhất về dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 10 của công ty chúng tôi.

Các hình thức cải tạo nhà Phố quận 10 tại HCM

Nhu cầu xây dựng, sửa chữa và cải tạo nhà hiện nay rất nhiều. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cũng mọc lên ngày càng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Họ mang đến nhiều hình thức, dịch vụ khác nhau để mọi người lựa chọn. Hiện tại, có một số hình thức cải tạo nhà từ các đơn vị thầu như:

Khoán

Đây là hình thức được áp dụng từ rất lâu và hiện nay không được sử dụng nhiều. Khoán có nghĩa là chủ nhà sẽ chuẩn bị về vật liệu, đội thợ sẽ thực hiện thi công cải tạo nhà Phố quận 10 theo yêu cầu. Với hình thức này về mặt chủ quan nó có thể đáp ứng yêu cầu của gia chủ bởi đội thợ sử dụng đúng vật liệu mà bạn chọn. Tuy nhiên, ngôi nhà sau sửa chữa có thể không đảm bảo tính thẩm mỹ bởi họ thi công theo ý chủ nhà chứ không hề có bản thiết kế nào hoặc các vật liệu sử dụng không hài hòa và phù hợp với nhau. Như vậy, công trình sẽ không đẹp và bị giảm giá trị thẩm mỹ.

Một nửa một phần

Phương pháp này là sự đan xen của khoán và toàn bộ khi sửa nhà quận 10. Tức là gia chủ vẫn là người chọn vật liệu chính cho công trình. Còn đơn vị thi công sẽ đảm nhận việc thi công, thiết kế bản vẽ, chọn vật liệu phụ. Phương thức này mang lại hiệu quả hơn so với khoán vì nhà thầu có thực hiện bước thiết kế bản vẽ trước khi thi công. Cho nên công trình sẽ được cải tạo tốt và đem lại hiệu quả cao hơn.

Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói

Hình thức này ngày càng chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của khách hàng. Bởi mọi người dần nhận ra những ưu điểm mà hình thức này mang lại. Gia chủ chỉ cần liên hệ với công ty sửa chữa nhà quận 10 giá rẻ trọn gói và trình bày yêu cầu của mình. Sau đó, những phần việc còn lại sẽ do đơn vị thi công đảm nhận. Họ sẽ chọn vật liệu, tạo bản vẽ, thi công, bố trí sắp xếp nội thất… Nói chung tất cả mọi việc liên quan đến vấn đề cải tạo sửa nhà đều do đơn vị thầu thực hiện.

Các hạng mục cải tạo nhà Phố quận 10 phổ biến

 1. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở quận 10 theo yêu cầu.
 2. Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
 3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
 4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, nâng thêm tầng tăng thêm diện tích sử dụng.
 5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
 6. Sửa chữa hệ thống điện nước. máy năng lượng mặt trời
 7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
 8. Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, hoặc inox.
 9. Chống mối mọt, thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà
 10. Sửa chữa thi công nội thất văn phòng, sửa chữa căn hộ chung cư. nhà phố
 11. .Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
 12. Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …
 13. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
 14. Nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.
 15. Đục tường cũ ra và tô trát lại tường mới.
 16. Đục nền cũ, nâng lên, hay hạ cốt nền xuống và lát nền mới.
 17. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
 18. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
 19. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
 20. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
 21. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
 22. Dịch vụ sơn nước như bả matit, lăn sơn trong và ngoài nhà
 23. Tư vấn thiết kế đóng trần trang trí, trần thả, vách ngăn thạch cao.
 24. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
 25. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
 26. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ, cửa cuốn giá rẻ…
 27. Thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp.
Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 10 sẽ giúp bạn lựa chọn cách thiết kế ngôi nhà hợp lý

Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 10 sẽ giúp bạn lựa chọn cách thiết kế ngôi nhà hợp lý

Những vật liệu chính bạn nên chọn khi cải tạo nhà Phố quận 10

Một công trình có vững chắc và bền bỉ với thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình sau khi nâng cấp sửa chữa, thì những loại vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,… không được mua loại rẻ, nên ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu tốt có thương hiệu với chất lượng cao.

Các tiêu chí đánh giá, lựa chọn nhà thầu cải tạo nhà Phố quận 10

Chọn được nhà thầu cải tạo nhà Phố quận 10 giá rẻ là cách giúp chúng ta tiết kiệm nhiều chi phí và giảm bớt các gánh nặng. Nhưng khi sửa nhà không chỉ hướng đến giá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng. Cho nên, phải chọn đơn vị vừa có mức giá hợp lý vừa đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín.

Trình độ chuyên môn

Có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cải tạo nhà Phố quận 10 trọn gói, bạn có thể bị thu hút bởi các đơn vị có mức chào giá rẻ nhưng hãy tỉnh táo xem xét trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của họ. Liệu đơn vị bạn định chọn có đủ điều kiện pháp lý để hoạt động không, họ tham gia lĩnh vực này được bao lâu, số lượng công trình đã thực hiện là bao nhiêu,… Xem xét tất cả những điều này để đảm bảo chọn đúng nhà thầu chất lượng.

Kỹ thuật thi công

Nhiều đơn vị để cắt giảm chi phí nên không tuân thủ các kỹ thuật khi thi công cải tạo nhà Phố quận 10, điều này làm ảnh hưởng chất lượng nhà sau sửa chữa. Để không gặp sự cố và mất an toàn cho nhà ở mọi người nên chọn những đơn vị đảm bảo quy trình và kỹ thuật thi công. Kỹ thuật trong thi công mang tính chuyên môn và chúng ta khó có thể hiểu được. Cho nên, cần tham khảo kỹ và hỏi ý kiến nhiều người để chọn được đơn vị tốt.

Các dịch vụ kèm theo

Các công ty cải tạo nhà Phố quận 10 giá rẻ và chất lượng sẽ đảm bảo tốt các dịch vụ kèm theo khi thi công sửa nhà. Họ không vì giá rẻ mà cắt giảm các dịch vụ bảo hành, bảo trì, các chế độ hậu mãi khác. Nếu đơn vị bạn định chọn không đảm bảo những điều này hẳn không thể gọi là giá rẻ được, và nên cân nhắc tìm kiếm một đơn vị khác.

Gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn được đơn vị cải tạo nhà Phố quận 10 uy tín

Gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn được đơn vị cải tạo nhà Phố quận 10 uy tín

Đâu là đơn vị sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 10 uy tín, chuyên nghiệp

Nếu tìm kiếm thông tin trên Google về đơn vị thiết kế thi công cải tạo nhà Phố quận 10 giá rẻ và uy tín hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả. Có khoảng hàng trăm đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực xây nhà, cải tạo và sửa nhà. Thế nhưng, không phải tất cả đều uy tín và đáng tin cậy. Mọi người phải có sự tìm hiểu, suy xét để lựa chọn được đơn vị thực sự đáng tin. Trong rất nhiều đơn vị thầu hiện nay mọi người có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn Công ty sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 10 TK Design. Bởi chúng tôi luôn cam kết với tất cả khách hàng về các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà mà TK Design mang lại.

Những công trình mà chúng tôi đã sửa chữa luôn đảm bảo chất lượng và bảo hành tối thiểu 2 năm nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thi công. Mỗi công trình thi công mới hay sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào tại TP Hồ Chí Minh công ty chúng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thì công ty chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Công ty sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 10 TK Design có những kiến trúc sư thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, sẽ lựa chọn cho bạn giải pháp tối ưu nhất cho không gian gia đình bạn.

Công ty sẽ cử nhân viên có mặt ngay trên toàn bộ các con đường lớn,nhỏ hay ngõ hẻm, tuyến phố của quận 10. Để luôn luôn hỗ trợ kịp thời cho quý khách nhanh nhất. Khi quý khách có nhu cầu về sửa chữa, cải tạo nâng cấp ngôi nhà thân yêu của mình, đừng ngần ngại gọi cho công ty chúng tôi dù là những hạng mục công việc nhỏ nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.