Cải tạo nhà Phố quận 11 để nâng cao chất lượng cuộc sống

Quận 11 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều điểm đến nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,… cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác. Cũng như các quận nội thành của TP.HCM thì quận 11 cũng đã và đang xây dựng phát triển để thu hút đầu tư về kinh tế đặc biệt là du lịch. Chính nhờ địa hình thuận lợi, quận 11 đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ về kinh tế lẫn giao thông, hạ tầng nhà ở cũng được nâng cấp lên đáng kể. Để đáp ứng sự thay đổi theo xu hướng chung của quận thì nhu cầu  sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 11 luôn rất lớn. Và bài viết dưới sẽ cho quý khách cái nhìn rõ nhất về dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 11 của công ty chúng tôi. Nếu các bạn đang có nhu cầu sửa nhà và đang cần tìm một đơn vị  cải tạo nhà Phố quận 11 giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng ngay lúc này.

Những lý do bạn phải sửa chữa cải tạo nhà cũ

Quận 11 từ trước giờ được biết đến là một khu vực đông dân cư, nhà cửa san sát nhau, nhưng chủ yếu là những ngôi nhà cấp 4 nhỏ hoặc những dãy trọ lâu đời, chính vì thế nhu cầu cải tạo nhà Phố quận 11 cũng xuất phát từ nhiều vấn đề khác nhau, cụ thể như sau:

Nhà cũ xuống cấp

Nhà ở lâu ngày, trải qua nhiều thế hệ nên bị xuống cấp trầm trọng. Đặc biệt, ở khu vực quận 11 thì mặt đường khá thấp, vào mùa mưa hầu như mọi con đường đều sẽ bị ngập, nhà cửa gần như biến mất khỏi bản đồ thành phố. Đây là lý do làm cho nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà Phố tại TPHCM nói chung và quận 11 nói riêng luôn luôn tấp nập.

Cụ thể các tình trạng xuống cấp đang báo động, bạn cần phải sửa chữa nhà gấp như sau:

+ Nhà thấp hơn mặt đường, thường xuyên bị ngập lụt vào mùa mưa.

+ Nhà bị thấm, ẩm, mốc nặng nề, các vết tường bị đóng rêu, gây mùi hôi khó chịu cho ngôi nhà.

+ Tường trần nhà bị nứt, hư hỏng nặng.

+ Các gạch lát sàn, tường bị bong tróc.

Nhà không còn hợp với nhu cầu sử dụng

Ngoài việc nhà xuống cấp ra thì theo thời gian nhu cầu sử dụng nhà chúng ta cũng có thay đổi. Việc này xảy ra khi nhà bắt đầu có thêm nhiều thành viên, các phòng ốc bắt đầu không đủ để sinh hoạt nữa, đến lúc này việc cải tạo nâng tầng, sắp thêm lại không gian nhà ở là vô cùng cần thiết.

Còn một nguyên nhân nữa là các thành viên sử dụng nhà trong gia đình bắt đầu có sự thay đổi. Thông thường nhà sẽ sử dụng qua nhiều thế hệ, đến một thời điểm nào đó, thế hệ trẻ sẽ có nhu cầu sử dụng nhà khác. Từ đó việc sửa chữa cải tạo nhà cũ là vô cùng hợp lý.

Sửa nhà để phục việc kinh doanh, cho thuê

Hiện nay, người dân đổ về thành phố mang tên Bác ngày càng nhiều. Việc mở rộng kinh doanh và nhu cầu cho thuê nhà ở cũng ngày càng tăng cao, các giá trị bất động sản cũng tăng đến chóng mặt. Trước diễn cảnh này, việc sửa chữa nhà để cho thuê là một thương vụ đầu tư cực kỳ tốt, giúp bạn thu lại được nguồn kinh tế mỗi tháng đều đặn.

Sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 11 cần chuẩn bị những gì

Hiểu rõ tình trạng nhà

Trước khi cải tạo nhà Phố quận 11 bạn cần xem xét và nắm rõ được tình trạng nhà như thế nào để sửa chữa cho phù hợp. Ngôi nhà đang hư hỏng ở đâu? Cần sửa chữa, nâng cấp những gì? Mục đích sửa nhà là để ở hay kinh doanh, cho thuê. Có chuyển đổi công năng hay không? Dự định mở rộng diện tích hay có thay đổi phong cách thiết kế hay không?… Tất cả phải được xác định một cách chi tiết, rõ ràng trước khi tiến hành cải tạo nhà Phố quận 11.

Lên kế hoạch sửa chữa và dự trù kinh phí

Sửa nhà sẽ tốn khá nhiều chi phí vì thế việc khảo sát chi chí cẩn thận trước khi lựa chọn sẽ giúp tiết kiệm phần nào chi phí cho gia đình. Trước tiên hãy tìm hiểu giá vật liệu và giá nhân công hiện tại để có thể dự trù sát nhất chi phí sửa nhà. Qua đó bạn sẽ có sự chuẩn bị tài chính trước khi thi công.

Ngoài ra khảo sát giá sửa nhà quận 11 còn giúp gia đình lựa chọn được loại vật liệu phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Lựa chọn đơn vị cải tạo nhà Phố quận 11 uy tín

Ngày nay có tới hàng trăm, hàng nghìn đơn vị nhận thi công cải tạo nhà Phố quận 11 với chất lượng và giá thành khác nhau. Nếu thuê phải đơn vị thiếu chuyên nghiệp và kém chất lượng sẽ làm tổn hại rất lớn cho gia đình. Vì thế hãy tìm hiểu thật kỹ càng các đơn vị thi công để có sự lựa chọn đúng đắn.

Tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị thi công cần xem xét đến thâm niên và quá trình hoạt động của họ, những dự án đã hoàn thiện và mức độ chất lượng của các công trình ấy. Đồng thời cũng cần tìm hiểu chi phí và các giấy tờ pháp lý bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn.

Chuẩn bị nơi ở tạm thời trong thời gian sửa nhà

Nếu chỉ sửa chữa không đáng kể thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp cải tạo cả căn nhà hoặc những hạng mục lớn thì cần phải chuẩn bị nơi ở thay thế cho gia đình để đảm bảo an toàn. Bạn có thể sắp xếp ở trong nhà hoặc dựng trại tạm thời. Tuỳ trường hợp nhưng cần đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cả gia đình.

Xem xét các vấn đề phong thuỷ

Sửa nhà cũng như xây nhà phải tuyệt đối chú trọng đến các vấn đề phong thuỷ. Một ngôi nhà có phong thuỷ tốt sẽ đem lại cuộc sống bình an và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, khi sửa nhà cũng nên tuân theo phong thuỷ và chọn ngày tốt để khởi công. Đơn vị sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 11 sẽ tư vấn cho khách hàng thêm thông tin.

Cải tạo nhà Phố quận 11 để nâng cao chất lượng cuộc sống

Cải tạo nhà Phố quận 11 để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những lưu ý trong sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 11

Xác định nhu cầu – Mục đích – Hạng mục dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 11

Mục đích cải tạo sửa chữa nhà ở tại Quận 11, TP.HCM để ở, để kinh doanh, cho thuê hay bán lại?

Nhu cầu cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp, ví dụ Bạn đang cần một nhà bếp mở để có thể nhìn thấy các không gian sống và ăn uống trong khi bạn nấu ăn? Bạn có thích phòng khách là nơi có thể tổ chức các cuộc tụ họp? Các câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ dẫn dắt bố trí nội thất, ngân sách và các yếu tố khác cần thiết cho căn nhà.

Hạng mục, số lượng phòng, khu vực cần cải tạo sửa chữa? Bàn bạc thống nhất trong gia đình về nhu cầu – mục đích cải tạo sửa chữa nhà.

Lựa chọn phong cách thiết kế: Không có câu trả lời đúng hay sai bởi điều này phụ thuộc vào sở thích các nhân. Có người thích phong cách tối giản hiện đại trong khi người khác lại muốn sang trọng cổ điển,…

Nghiên cứu và tìm hiểu hiện trạng

Tìm kiếm các thông tin giấy tờ hồ sơ liên quan đến căn nhà như bản vẽ xây dựng, chi tiết vật liệu thô và hoàn thiện, giấy phép xây dựng,… Đặc biệt chú ý vật liệu sử dụng trước đây, chúng ảnh hưởng nhiều đến quyết định cải tạo sửa chữa nhà khá nhiều.

Hiện trạng nội thất, thiết bị gia dụng,… và giải pháp tái sử dụng, bảo quản, bảo vệ.

Hiện trạng mặt bằng sửa nhà và phương án tìm chỗ ở tạm thời trong thời gian cải tạo nhà.

Chia sẻ với hàng xóm xung quanh để nhận sự cảm thông, hỗ trợ việc cải tạo sửa chữa nhà.

Xác định ngân sách

Cải tạo nhà Phố quận 11 chính là bạn đầu tư vào tổ ấm, không gian sống và trải nghiệm sử dụng. Xét về khía cạnh đầu tư, việc bạn xác định ngân sách quyết định dự án thành công. Nói cách khác nạn quyết định dùng bao nhiêu tiền vào căn nhà của mình (Vì ngoài căn nhà, bạn còn những khoản đầu tư khác như kinh doanh, bất động sản, xe cộ,… và cuộc sống)

Trong việc xác định ngân sách, bạn không cần phải trở thành chuyên gia về giá xây dựng, vật liệu và chi phí cải tạo sửa chữa nhà. Vì những chuyên gia cũng không thể đưa ra lời khuyên phù hợp với quyết định chi tiêu đầu tư, nguồn vốn của bạn. Họ chỉ hỗ trợ bạn phân tích theo góc độ chuyên môn về cải tạo – sửa chữa – xây dựng – vật liệu – kiến trúc,…

Xác định nguồn vốn, tiền mặt hiện có, vay mượn, bán đồ dư thừa, cân nhắc về trả lãi hàng tháng,… Nếu có thể, cần tư vấn của những cá nhân, đơn vị tài chính, ngân hàng uy tín. Bởi vì, điều này thực sự quan trọng và đây chính là đầu tư.

Sau khi xác định được ngân sách khả thi, mọi quyết định về cải tạo nhà, mua bán thiết bị gia dụng, nội thất, thiết kế và một bản kế hoạch chi tiết,… đều theo sát ngân sách trên.

Lập kế hoạch chi tiết – Lựa chọn đơn vị thiết kế & thi công

Xây dựng một kế hoạch là chìa khóa cho việc thực hiện và hoàn thành công việc hiệu quả. Đã đến lúc bạn cùng bàn bạc với những cá nhân, đơn vị có chuyên môn, kinh nghiệm – Họ sẽ phân tích, tư vấn, lắng nghe quan điểm để cùng bạn lập bản kế hoạch phù hợp nhất.

Một số lưu ý khác

Giá trị tặng thêm của ngôi nhà: Bạn cũng đừng quên suy nghĩ đến giá trị mang lại của việc nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà. Nhất là trong trường hợp bạn muốn tân trang để bán lại nhà cho người khác. So sánh giữa chi phí bỏ ra và lợi nhuận thu được để có quyết định có nên làm hay không.

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 11 sẽ mang đến sự mới lạ cho ngôi nhà “cũ” của bạn

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 11 sẽ mang đến sự mới lạ cho ngôi nhà “cũ” của bạn

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 11 TK Design

Để ngôi nhà cũ kỹ, nhiều hư hỏng, xuống cấp có thể hồi sinh, trở nên mới lạ và đảm bảo an toàn, phù hợp với mong muốn của khách hàng, đòi hỏi 1 dịch vụ có chất lượng cao, thợ sửa giỏi. Công ty sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 11 TK Design đã làm được điều đó, chúng tôi có:

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết

TK Design là một công ty chuyên nghiệp, năng động với những thành viên trẻ trung, sáng tạo và đầy đam mê, tâm huyết, mỗi ngày đều nỗ lực để phát triển và cung cấp đến khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình làm việc và thi công chuyên nghiệp

Quy trình làm việc và thi công sửa nhà được lên kế hoạch rõ ràng, phù hợp với từng loại công trình, tuân theo đúng quy định về xây dựng và an toàn lao đồng. Chính vì thế luôn mang lại hiệu quả cao và đúng tiến độ.

Dịch vụ đa dạng

Sửa nhà với đa dạng các hạng mục thi công, sửa nhà trọn gói, thiết kế thi công cải tạo, nâng cấp, xây mới theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ xây dựng khách như xây nhà, thiết kế nội, ngoại thất,… đều rất phát triển.

Giá thành phải chăng

Bảng báo giá sửa chữa nhà ở luôn được cập nhật thường xuyên và công khai trên hệ thống website của công ty. Giá chi tiết cho từng hạng mục rất dễ theo dõi. Đặc biệt, được đánh giá là đơn vị uy tín có mức giá sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 11 giá rẻ, cạnh tranh cao.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Từ tư vấn, khảo sát thực tế, đến đề ra phương án thi công đều được thực hiện nhiệt tình nhằm mang đến giải pháp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ bảo hành dài lâu, sẵn sàng phục vụ.

Công ty sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 11 TK Design nhận sửa chữa nhà tại quận 11 và tất cả các quận huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Những công trình mà chúng tôi đã sửa chữa luôn đảm bảo chất lượng lâu bền và bảo hành 2 năm nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Mỗi công trình thi công hay sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào tại TP Hồ Chí Minh công ty chúng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi.

Thiết kế kiến trúc nhà hoàn hảo: Công ty sửa nhà Trường Tuyền có những kiến trúc sư thiết kế có kinh nghiệm lâu năm , sẽ lựa chọn cho bạn giải pháp tối ưu nhất cho không gian gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.