Có rất nhiều cách để cải tạo nhà Phố quận 12 thành một công trình mới lạ hơn

Quận 12 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh với tốc phát triển kinh tế ngày càng tăng. Điều này sẽ kéo theo các nhu cầu khác như nhà ở cũng tăng cao. Tuy nhiên, sự tác động của thời tiết theo thời gian đang phá hủy dần mái ấm của bạn. Thấm dột, bong tróc, sứt mẻ, sụp xệ… luôn khiến bạn đau đầu suy nghĩ tìm hướng khắc phục. Nếu đập ra xây lại mới thì lại là cả một vấn đề to tát, cả về thời gian lẫn tiền bạc, cho nên giải pháp sửa nhà là tối ưu hơn cả. Nhưng tìm đâu ra đơn vị thi công sơn sửa cải tạo nhà Phố quận 12 uy tín và giá cả phải chăng? Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến bạn một bài viết công khai tất cả các hạng mục, thông tin về cải tạo nhà Phố quận 12 cụ thể của dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 12 TK Design nói riêng cũng như của các đơn vị thi công khác nói chung.

Lý do cần sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 12

+ Khi bạn mới mua lại nhà, cửa hàng, showroom nhưng có nhiều hạng mục trong nhà hư hỏng hoặc có nhiều chỗ vị trí thiết kế không vừa ý, từ màu sắc đến công năng sử dụng, bạn muốn sửa chữa lại một số vị trí, hoặc tổng quan toàn bộ ngôi nhà những khu vực không hài lòng đó.

+ Khi bạn chuẩn bị chuyển qua nhà khác, cần bán nhà và sửa chữa cải tạo nhà cho mới nhìn bắt mắt, sạch sẽ hơn để bán được giá cao hơn.

+ Muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng,…

+ Khi ngôi nhà của bạn ở quá lâu bị xuống cấp, có nhiều hạng mục hư hỏng cần sửa chữa lại cho đẹp và phù hợp với xu thế công năng sử dụng hiện đại, thẩm mỹ cao.

+ Thiết kế ngôi nhà không hợp lý, muốn thiết kế sửa chữa cải tạo lại cho mới, tạo không gian mới cho ngôi nhà.

+ Màu sắc ngôi nhà, vị trí các phòng không hợp với mệnh tuổi, phong thủy không tốt, làm ăn công việc kém may mắn, sức khỏe,…

Cách sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 12 cũ để tăng tính an toàn

Với những căn nhà phố đã có thời hạn sử dụng khá lâu bền hơn. Tình trạng xuống cấp trầm trọng trầm trọng là điều khó tránh khỏi. Việc tái tạo nhà lúc này nhằm mục đích mục tiêu chính là tăng cường sự bảo đảm an toàn, vững chắc cho hàng loạt khoảng trống bên trong ngôi nhà. Sau đó mới tính đến yếu tố thẩm mỹ hay các công suất. Các phần tái tạo tăng độ bảo đảm an toàn cho nhà cũ thường gồm có tái tạo khung móng, tường, trần nhà, kể cả việc xử lý sự cố,… Để làm được điều đó, tuân thủ các nhu yếu kỹ thuật rất quan trọng. Ngoài ra phải có kinh nghiệm tay nghề giải quyết và xử lý các hiện tượng xấu làm tác động ảnh hưởng đến cấu trúc trong quy trình thay thế sửa chữa tái tạo nhà. Cụ thể là:

Xử lý chân tường bị nứt, sụt lún

Bằng cách bóc tách các lớp vữa trát từ chân tường lên khoảng chừng 3 hàng gạch tính từ cốt sàn cũ. Sau đó trát lại xi-măng mác cao cùng với lớp vữa bảo vệ mác cao lên khoảng chừng 90cm tính từ cốt sàn nhà. Cuối cùng là gia cố thêm bằng lớp sơn chống thấm.

Xử lý nền nhà võng, sụt lún, nứt

Bằng cách phá dỡ phần tường không phía trên dầm gây ra thực trạng trên. Nếu bức tường là thiết yếu. Trước tiên nên giải quyết và xử lý phần dầm móng bằng cách đổ thêm đoạn dầm hoặc cấy dầm lên sàn nhà cũ trước khi xây lại bức tường mới.

Xử lý tình trạng nứt cổ tường đối với các bức tường ở ban công hay sân thượng

Tìm hiểu nguyên do dẫn đến thực trạng này hoàn toàn có thể do thợ xây đắp kiến thiết xây dựng trước đây thiếu chuyên nghiệp, kỹ thuật hoặc thời hạn xây đắp hạn chế,… Để giải quyết và xử lý thứ nhất cần sửa lại các mạch vữa từ chân tường bằng cách đục bỏ một phần phía ngoài. Sau đó trát lại bằng xi-măng mác cao. Tiếp tục xây vát góc nhằm mục đích tránh thực trạng đọng nước ở phía chân tường giao với trần nhà.

Cải tạo dầm

Bằng cách cấy dầm mới, cấy sàn vào sàn nhà cũ nhằm mục tiêu để tái tạo diện tích quy hoạch cho những ngôi nhà nhỏ hẹp. Nhờ đó hoàn toàn có thể đổi khác công suất cho từng vị trí trong ngôi nhà trở nên văn minh và thuận tiện hơn cho hoạt động và sinh hoạt. Cách thực thi hiệu suất cao nhất là phá bỏ một phần nhỏ lớp bê tông bọc thép để lộ phần thép cũ và buộc nối thép mới với nhau, sau đó đổ lại bê tông.

Có rất nhiều cách để cải tạo nhà Phố quận 12 thành một công trình mới lạ hơn

Có rất nhiều cách để cải tạo nhà Phố quận 12 thành một công trình mới lạ hơn

Kế hoạch cần chuẩn bị trước khi tiến hành sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 12

Sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 12 là một trong những dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Chất lượng về dịch vụ sửa nhà được đảm bảo cam kết trong suốt quá trình thi công. Quý khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 12 chi tiết cho từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất thị trường hiện nay.

Trước khi đến với chúng tôi, bạn cần phải xác định mục đích của việc sửa nhà. Sửa nhà để ở vì thêm thành viên mới, sửa để cho thuê, hay bán lại,… Bởi vì, điều này sẽ quyết định tới việc ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên sử dụng những nguyên vật liệu nào và sẽ cần khoảng bao nhiêu chi phí để hoàn thành.

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 12 hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng cần phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí mới phù hợp với thực tế.

Những tình huống thường gặp phải khi chọn nhà thầu sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 12 không uy tín

Không làm bảng dự toán báo giá chi phí rõ ràng từng hạng mục, dễ phát sinh chi phí trong quá trình triển khai sửa chữa.

Đơn vị đó bán thầu cho một nhà thầu  khác và đùn đẩy trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến bảo hành bảo trì.

Sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư giả gây mất an toàn cho người sử dụng, thậm chí ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe về sau này.

Tuổi thọ của những hạng mục công trình không đảm bảo. Sử dụng thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuống cấp như, sụp lún, bong tróc, nứt,… thậm chí tai nạn xảy ra trong lúc thi công.

Khi đưa vào sử dụng một thời gian thì chủ nhà phát hiện thêm nhiều hạng mục cải tạo lại và bảo dưỡng sau này, một phần cũng do chất lượng công trình không cao.

Thi công chậm trễ với tiến độ so với hợp đồng đã ký gây ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng và kế hoạch của chủ nhà.

Bàn giao nhà không đúng như thiết kế, vi phạm nhiều lỗi trong khi thi công,… thậm chí nhiều trường hợp còn “ôm tiền bỏ trốn” khi chưa hoàn thành được công trình.

Lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 12 uy tín rất quan trọng với chủ nhà

Lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 12 uy tín rất quan trọng với chủ nhà

Lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 12 nào chuyên nghiệp giá rẻ hiện nay

Rất rõ ràng việc xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần thi công theo bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây mới rất nhiều. Tại vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà mình đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang tới cho ngôi nhà công năng sử dụng tốt nhất có thể.

Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 12 tại khắp thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã thi công, sửa chữa các tòa nhà cao tầng bị phá dỡ một phần hoặc cần sửa chữa lại một số hạng mục nào đó bị hư, xử lý kết cấu, gia cố móng để chịu thêm tải trọng khi nâng thêm tầng. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 12 nhanh chất lượng và hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 12 TK Design có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu. Sẽ có bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác, không phát sinh. TK Design có cả gói sửa chữa từng hạng mục và sửa nhà trọn gói quận 12, giúp chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cao các trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hỗ trợ thi công, sửa chữa nhà. Để đẩy nhanh tiến trình thi công và giảm được nhiều lực lượng nhân công thủ công.

Đội thợ có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, nhạy bén trong xử lý các vấn đề hư hỏng ngầm, tận tình, được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc, đảm bảo tiến độ. Luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng, không ngại xa,ngại khó, kén việc, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Một mái ấm hoàn hảo với chi phí rẻ nhất, chất lượng tốt nhất cùng với những nụ cười hạnh phúc của khách hàng chính là món quà quý giá nhất đối với chúng tôi.

Không lí do nào khiến chúng tôi bỏ cuộc hay phát triển giật lùi khi sự tín nhiệm và tấm lòng của quý khách hàng đang giành trọn cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những công trình tuyệt vời nhất , tiện nghi nhất và độc đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.