Đơn vị cải tạo nhà Phố quận 2 uy tín sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên thẩm mỹ hơn

Nhà ở là nơi chúng ta sinh hoạt hằng ngày, bất cứ một sự hỏng móc nào cũng có thể làm bất tiện cho cuộc sống hằng ngày của gia đình chúng ta. Hiện nay, nhu cầu sửa chữa nhà quận 2 tại thành phố Hồ Chí Minh là khá nhiều, không chỉ sửa những chỗ hỏng móc mà còn tân trang lại nhà ở mới hơn. Ngày nay thì dịch vụ sửa nhà quận 2 nói riêng và tp Hồ Chí Minh nói chung của các công ty kinh doanh dịch vụ này đã giúp cho khách hàng có những căn nhà như mong ước không phải mất nhiều thời gian, công sức mà cũng như tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc vào công việc tu sửa nhà này.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 2 và đang cần tìm một đơn vị cải tạo nhà Phố quận 2 uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng thì TK Design chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tổng quan về cải tạo nhà Phố quận 2

Trước khi sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 2 cần chuẩn bị những gì?

Hiểu rõ tình trạng nhà

Trước khi cải tạo nhà Phố quận 2 bạn cần xem xét và nắm rõ được tình trạng nhà như thế nào để sửa chữa cho phù hợp. Ngôi nhà đang hư hỏng ở đâu? Cần sửa chữa, nâng cấp những gì? Mục đích sửa nhà là để ở hay kinh doanh, cho thuê. Có chuyển đổi công năng hay không? Dự định mở rộng diện tích hay có thay đổi phong cách thiết kế hay không?… Tất cả phải được xác định một cách chi tiết, rõ ràng trước khi tiến hành cải tạo,sửa nhà tại quận 2.

Lên kế hoạch sửa chữa và dự trù kinh phí

Sau khi đã nắm rõ được tình trạng nhà và nhu cầu sửa chữa, chúng ta cần lên kế hoạch sửa nhà cụ thể. Từ kế hoạch để dự trù và tính toán chi phí sửa nhà sao cho hợp lý và phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 2 uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cải tạo nhà Phố quận 2 để thi công sửa chữa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đơn vị thi công phải chuyên nghiệp, đáp ứng đủ nhân vật lực thì mới có thể cải tạo tốt ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, trước khi sửa nhà nên tham khảo và cân nhắc nhiều đơn vị sửa chữa để tìm ra dịch vụ tốt nhất.

Chuẩn bị nơi ở tạm thời trong thời gian sửa nhà

Nếu chỉ sửa chữa không đáng kể thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp cải tạo cả căn nhà hoặc những hạng mục lớn thì cần phải chuẩn bị nơi ở thay thế cho gia đình để đảm bảo an toàn. Bạn có thể sắp xếp ở trong nhà hoặc dựng trại tạm thời. Tuỳ trường hợp nhưng cần đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cả gia đình.

Xem xét các vấn đề phong thuỷ

Sửa nhà cũng như xây nhà phải tuyệt đối chú trọng đến các vấn đề phong thuỷ. Một ngôi nhà có phong thuỷ tốt sẽ đem lại cuộc sống bình an và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, khi sửa nhà cũng nên tuân theo phong thuỷ và chọn ngày tốt để khởi công. Đơn vị cải tạo nhà Phố quận 2 sẽ tư vấn cho khách hàng thêm thông tin.

Các bước chuẩn bị trước khi bắt đầu cải tạo nhà phố quận 2 rất quan trọng

Các bước chuẩn bị trước khi bắt đầu cải tạo nhà phố quận 2 rất quan trọng

Nên chuẩn bị kinh phí cũng như chỗ ở tạm trước khi tiến hành cải tạo nhà Phố quận 2

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Một vấn đề mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết trước và sau khi tiến hành sửa nhà. Mọi khoản chi tiêu dù nhỏ nhất cũng cần phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí phù hợp với thực tế.

Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sửa chữa của từng hạng mục công việc có phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra hay không, vì vậy chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng báo giá sửa nhà của đơn vị đó, để tránh những chi phí phát sinh về sau.

Nếu như hạng mục cần sửa chữa không lớn thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển đồ dùng ở khu cần sửa sang khu vực khác là được. Tuy nhiên với diện tích sửa chữa lớn nhiều hạng mục, việc sửa chữa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Bạn cần di chuyển đồ đạc đồng thời phải lựa chọn chỗ ở tạm để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ngoài những vấn đề như nêu trên thì bạn có thể lưu ý tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những vấn đề liên quan tới phong thủy để việc sửa chữa nhà được thuận lợi nhất. Từ đó mang tới những điều tốt lành nhất đến với gia đình, ăn nên làm ra, tránh được các vấn đề trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt.

Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nhà tại quận 2 để bạn tham khảo

Đối với hạng mục sửa chữa nhỏ

Với những công trình cải tạo nhà nhỏ không làm ảnh hưởng đến mật độ xây dựng, cũng như không làm thay đổi diện tích tổng thể sàn nhà.

Nộp hồ sơ xin phép tại UBND phường, xã hoặc huyện, quận thuộc tỉnh

Hồ sơ gồm: đơn đề nghị cấp giấy phép, bản sao giấy chủ quyền, bản sao hoặc bản vẽ hiện trạng công trình trước khi sửa và chứng minh nhân dân

Thời gian xin phép 1 ngày

Đối với hạng mục sửa chữa lớn

Với những công trình có sửa chữa làm tăng thêm diện tích sử dụng, làm thay đổi không gian và cấu trúc căn nhà, tăng thêm tầng.

Nộp hồ sơ xin phép tại UBND phường, xã hoặc huyện, quận 2.

Hồ sơ gồm: giấy phép xây dựng, bảo sao giấy chủ quyền, bản sao bản vẽ, hồ sơ kiểm định móng và chứng minh nhân dân.

Thời gian xin phép sẽ là 21 ngày trừ các ngày nghỉ t7 và chủ nhật kể từ ngày nộp hồ sơ.

Nếu như bạn không có thời gian tìm hiểu và đi làm các giấy phép xây dựng, bạn có thể liên hệ với Công ty cải tạo nhà Phố quận 2 TK Design. Chúng tôi sẽ có chuyên viên giúp bạn chuẩn bị chu đáo mọi giấy tờ và toàn bộ công trình sửa chữa nhà theo yêu cầu.

Lợi ích khi lựa chọn công ty dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 2 uy tín

Như trên đã có nói hiện nhu cầu sửa chữa nhà ở khu vực quận 2 tăng cao. Các dịch vụ cũng mọc lên ngày càng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Lựa chọn các dịch vụ này giúp giải quyết tốt việc sửa chữa nhà cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, nhiều người khi có nhu cầu sửa nhà vẫn không muốn thuê các công ty dịch vụ và muốn tự làm vì không an tâm. Họ nghĩ rằng phải bỏ ra khoản tiền khá lớn để thuê nhân công, điều này không tiết kiệm chút nào cả và cũng chẳng có lợi gì. Nhưng thật ra không phải như vậy, các đơn vị sửa chữa nhà hình thành từ chính nhu cầu của khách hàng. Cho nên, tất nhiên phải có lợi khách hàng mới sử dụng dịch vụ.

Để mọi người hiểu hơn về lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà quận 2 uy tín, chúng tôi thông tin một số điều sau:

+ Khách hàng khi tìm đến các công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín sẽ nhận được những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa nhà.

+ Đơn giá sửa chữa nhà của các công ty uy tín luôn ở mức giá hợp lý, cạnh tranh chứ không quá cao nhưng cũng không quá rẻ.

+ Tư vấn khách hàng phương án cải tạo, sửa chữa nhà hợp lý, khả thi và tiết kiệm nhất. Đồng thời tư vấn loại vật liệu, sản phẩm phù hợp với tài chính và tình trạng nhà.

+ Việc thi công sửa nhà do những người có thâm niên, kinh nghiệm thực hiện và có người giám sát. Cho nên, đảm bảo kỹ thuật thi công và mang lại chất lượng cao cho công trình.

+ Quá trình thi công sửa chữa, cải tạo nhà diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn.

+ Sau hoàn thành công trình được bảo hành và sửa chữa khi có sự cố nhanh chóng.

Đấy, bạn có thể thấy rất nhiều lợi ích khi thuê các công ty cải tạo nhà Phố quận 2 uy tín. Thật sự hữu ích và tiện lợi hơn so với việc chúng ta tự sửa nhà đấy. Vì vậy, khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa hãy tìm đến các công ty uy tín nhé.

Đơn vị cải tạo nhà Phố quận 2 uy tín sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên thẩm mỹ hơn

Đơn vị cải tạo nhà Phố quận 2 uy tín sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên thẩm mỹ hơn

Công ty tư vấn và cải tạo nhà Phố quận 2 chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần thi công theo bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây mới rất nhiều. Tại vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà mình đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang tới cho ngôi nhà công năng sử dụng tốt nhất có thể.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 2 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các công trình như toà nhà cao tầng bị phá dỡ một phần hoặc cần sửa chữa lại một số hạng mục nào đó bị hư hỏng, xử lý kết cấu, gia cố móng để nâng thêm tầng.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu sẽ lên bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác từng hạng mục, để không còn phát sinh khi sửa nhà cho quý khách.

Chúng tôi có các gói sửa chữa nâng cấp nhà và xây nhà phần thô cũng như gói xây nhà hoàn thiện, giúp chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm được thời gian cũng như là tiền bạc.

Cải tạo nhà Phố quận 2 là một trong những dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Chất lượng về dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 2 được đảm bảo cam kết trong suốt quá trình thi công cho tới khi bàn giao. Sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng tới công ty, thì quý khách sẽ được nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tới tận nhà khảo sát, tư vấn và làm bảng báo giá cải tạo nhà Phố quận 2 chi tiết cho từng hạng mục, với giá cả vô cùng hợp lý cũng như uy tín nhất thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay gửi cho quý vị xem trước.

Công ty có đội thợ sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 2 giá rẻ uy tín, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tận tình, gồm nhiều đội có khả năng xử lý nhiều công trình cùng một lúc, đảm bảo tiến độ công trình, luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa, ngại khó, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với TK Design để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.