Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4 trọn gói, giá rẻ

Qua sự tác động của thời gian và khí hậu khắc nghiệt của thời tiết, bất kì vật thể nào kể cả ngôi nhà của bạn dù có kiên cố, vững chắc đến đâu thì sau một thời gian tồn tại cũng sẽ gặp phải tình trạng xuống cấp như thấm dột, nứt vỡ, sứt mẻ, ẩm thấp,… điều đó sẽ gây khó khăn rất nhiều trong sinh hoạt và đe dọa đến tính mạng của cả gia đình. Bạn muốn cải tạo lại ngôi nhà để có nhiều công năng sử dụng tốt nhất, nhưng đang lo lắng về giá cả cũng như chất lượng sau khi sửa nhà xong. Nắm rõ được những nhu cầu thực tế cũng như nỗi lo của khách hàng, Công ty sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 4 TK Design cung cấp, mang đến giải pháp và dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ. Vậy bạn đã tìm đúng đơn vị cải tạo nhà Phố quận 4 chất lượng, bạn nhớ đọc hết bài viết này nhé, để có dự tính về kế hoặc từng hạng mục sửa nhà cũng như đội ngũ thợ sửa nhà chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Cải tạo nhà Phố quận 4

Tại sao phải sửa chữa cải tạo nhà phố

Khi ngôi nhà của bạn xây dựng quá lâu, có nhiều chỗ xuống cấp và bạn cần sửa chữa lại cho mới mẻ, xinh đẹp hơn.

Khi bạn mới mua lại nhà nhưng ngôi nhà có nhiều hư hỏng; hoặc có nhiều chỗ thiết kế không vừa ý.

Khi bạn chuẩn bị bán nhà và muốn tu sửa lại căn nhà cho trang hoàng, lộng lẫy hơn để bán được giá.

Khi bạn muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng,…

Khi ngôi nhà của bạn trước đây khi xây dựng không theo phong thủy và bây giờ bạn muốn sửa nhà sao cho hợp phong thủy hơn, rước tài lộc vào nhà,…

Khi bạn quá nhàm chán với thiết kế ngôi nhà cũ mặc dù nó chưa hoặc ít hư hỏng và bạn muốn sơn mới, thay nền mới, thay cửa mới,…

Những lưu ý cho chủ nhà trước khi bắt đầu Cải tạo nhà Phố quận 4

Sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà ở được xem như là một ” cuộc cách mạng ” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng. Thì bạn, phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ thật rõ bài viết này.

+ Khách hàng cần nắm được chi tiết phần nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Mục đích của bạn trong việc sửa chữa là gì, cần nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể.

+ Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp.

+ Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào.

+ Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục,rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời hạn với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Các nguyên nhân gây ra sự xuống cấp, sự hư hỏng cho ngôi nhà

Muốn sửa chữa triệt để các hiện tượng hư hỏng xuống cấp của ngôi nhà bạn, trước tiên bạn phải tìm hiểu rõ các nguyên nhân gây ra sự hư hỏng xuống cấp căn nhà của bạn, dịch vụ sửa chữa nhà phố tại Quận 4 của chúng tôi với kinh nghiệm thi công nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa, chúng tôi cam kết tìm ra các nguyên nhân gây ra sự hư hỏng và có biện pháp khắc phục triệt để.

Do điều kiện thời tiết khí hậu việt nam ẩm ướt mưa nhiều, gây ra ẩm thấp, hư hỏng ngôi nhà bạn.

Do điều kiện thi công, biện pháp thi công không phù hợp, Quy trình thi công chưa đúng.

Nhà thầu thi công, làm ẩu, cẩu thả, thi công không cẩn thận…

Công tác nhập vật tư đầu vào chưa được nghiệm thu đúng chủng loại, nhập vật tư giả, trôi nổi trên thị trường,…

Công tác thi công không được bảo dưỡng cẩn thận.

Năng lực nhà thầu kém chuyên môn, thi công không đúng kỹ thuật, làm ẩu, làm kém dẫn đến chất lượng không đạt.

Quy trình thi công sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 4

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói quận 4

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, tình trạng nhà,… để đơn vị thực hiện nắm bắt và có phương hướng giải quyết phù hợp.

Bước 2: Khảo sát và tư vấn hiện trường cần thi công sửa nhà trọn gói quận 4

Thợ sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 4 của TK Design sẽ xuống đúng địa chỉ được cung cấp để khảo sát hiện trạng ngôi nhà. Căn cứ vào hiện trạng của ngôi nhà để đưa ra phương án cải tạo, sửa chữa một cách phù hợp.

Trong thời gian sớm nhất khi đã có phương án thực hiện cụ thể, nhân viên sửa chữa nhà đẹp của TK Design sẽ tư vấn cho khách hàng những công việc cần phải làm và dự toán chi phí chi trả. Trên cơ sở nội dung tư vấn để khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công sửa nhà giá rẻ quận 4

Sau khi hai bên thỏa thuận được phương án thực hiện và chi phí chi trả, hai bên ký kết hợp đồng về việc cải tạo, sửa chữa ngôi nhà. Việc ký kết dựa trên sự tự nguyện của hai bên về mọi mặt và hợp đồng có giá trị pháp lý trên mọi điều khoản. TK Design và khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói quận 4.

Sau khi hợp đồng được ký kết xong, thợ sửa chữa nhà của TK Design sẽ bắt tay vào cải tạo, sửa chữa từng hạng mục công trình của ngôi nhà. Việc thực hiện đảm bảo nhanh chóng và chính xác theo hình thức cuốn chiếu.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán và bàn giao công trình sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 4

Khi công trình thi công đã hoàn thành tuyệt đối, TK Design sẽ báo với khách hàng để khách hàng đến và nghiệm thu. Sau khi khách hàng đã ưng ý với tất cả hạng mục được cải tạo sửa chữa, chúng tôi thực hiện sẽ bàn giao căn nhà. Lúc này, khách hàng sẽ có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn vị thực hiện theo như đúng thỏa thuận hợp đồng.

Bước 5: Bảo hành sửa chữa cải tạo nhà Phố trọn gói quận 4

Đối với TK Design, bảo hành và bảo dưỡng công trình, nhà ở Quận 4 là trọn gói. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành, bảo dưỡng công trình sau khi thực hiện. Nếu khách hàng thấy bất cứ dấu hiệu xuống cấp nào có thể phản ánh ngay cho chúng tôi để được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4 trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4 trọn gói, giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4 trọn gói của TK Design

Hiện nay, trên địa bàn quận 4, số lượng dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4 khá nhiều. Thế nhưng Gọi Thợ 24/7 là đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp nên nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Loại hình dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4 trọn gói đa dạng:

TK Design ngoài việc chuyên về sửa chữa nhà còn chuyên về thiết kế, tư vấn nội thất, xây dựng nhà, tường bao,… Tất cả sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất mà không cần phải đi đâu xa. Đây là điều mong muốn của đông đảo khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công và cải tạo nhà Phố quận 4.

Đội ngũ nhân viên sua nha gia re quan 4 chuyên nghiệp:

Để mang đến những công trình, những ngôi nhà tuyệt vời và tiện nghi nhất. Chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên để tăng tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm thực tế. Để đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng và giải quyết một cách nhanh chóng, hoàn hảo và chính xác nhất khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4 của TK Design.

Chi phí sửa nhà trọn gói quận 4 hợp lý:

Đây là điều mà mọi đối tượng khách hàng đều mong muốn được chi tiết và cụ thể hóa từ đơn vị thực hiện dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4. Hiểu được điều đó TK Design luôn đưa ra mức giá dựa trên hiện trạng công trình của khách hàng, bám sát giá thi công cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, TK Design còn đưa ra các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ trong các ngày lễ, tết,…

Điều quan trọng hơn hết là chúng tôi hoạt động dựa trên tinh thần lấy quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu. Tạo ra sản phẩm chất lượng, kinh phí hợp lý, hạn chế các khoản phí không cần thiết gây phát sinh phí ngoài hợp đồng.

Cơ sở trang thiết bị thi công dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4 tân tiến:

TK Design chúng tôi có đơn vị thi công sửa nhà chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế. Cùng sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại. Tiến trình của công trình sẽ được thi công nhanh chóng nhờ máy móc hiện đại phát hiện nhanh các hư hỏng, tình trạng xuống cấp: rò rỉ nước, thấm nước trên tường, trên nền nhà, trong nhà vệ sinh; hỗ trợ lăn sơn, tô tường nhanh chóng,… giảm được lực lượng nhân công đáng kể, tiết kiệm chi phí thi công.

Chính sách bảo hành dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 4 chuyên nghiệp:

Sau khi kết thúc công trình thi công, công trình sẽ được chăm sóc và bảo dưỡng trong thời gian dài. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì, bạn hãy gọi ngay cho TK Design để được khắc phục và sửa chữa nhanh nhất.

Cải tạo nhà Phố quận 4 sau nhiều năm xuống cấp

Cải tạo nhà Phố quận 4 sau nhiều năm xuống cấp

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 4 TK Design

Một căn nhà được tu sửa lại không chỉ đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, thỏa mãn thị hiếu của chủ nhà mà còn đáp ứng được tốt nhu cầu sử dụng, tính tiện lợi cho việc sinh hoạt. Đó là những gì mà khách hàng cần khi tìm cho mình một dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 4 có uy tín.

Hiện nay, dịch vụ sửa nhà trọn gói được rất nhiều gia đình tin tưởng chọn lựa vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta đều biết, việc sửa nhà tốn rất nhiều thời gian và công sức của gia đình, nhưng nếu đến với công ty sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 4 TK Design thì bạn sẽ không phải làm gì, TK Design sẽ tính toán từ vật tư và thực hiện.

Công ty TK Design được hình thành để khắc phục và cải tạo nhà, mang đến dịch vụ sửa nhà tốt nhất đến khách hàng. Trách nhiệm của chúng tôi là mang đến chất lượng công trình chất lượng với giá rẻ nhất đến khách hàng.

Đó là cách giúp bạn tiết kiệm được công sức, được thời gian, không làm ảnh hưởng đến những việc riêng. Không những thế, nó còn giúp cho các gia đình tiết kiệm được một khoản tài chính không hề nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 4 mà TK Design cung cấp, bạn sẽ không còn phải tự mình đi tìm vật tư, nguyên vật liệu về để cải tạo, thay vào đó sẽ có đội ngũ thợ thi công uy tín, chọn vật tư tốt, có tuổi thọ cao và giá thành phải chăng. Công việc của chủ nhà là theo dõi và giám sát quá trình thực hiện, thi công công trình.

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với TK Design để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.