Sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà mang lại không gian sống tiện ích cho mọi gia chủ

Quận 5 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5 cùng với Quận 6 còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Quận 5 là nơi tọa lạc của các bệnh viện lớn và nổi tiếng như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, và rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ khác.

Căn nhà của bạn ở quận 5 TpHCM được xây dựng từ nhiều năm theo kiến trúc cổ xưa đã bị lỗi mốt và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Hay nó đã bị xuống cấp và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Liệu có nên đập bỏ đi hay xây dựng một công trình mới. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn phương án sửa chữa, cải tạo thay vì xây mới, vừa thay đổi diện mạo căn nhà lại vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. Vì thế, nhu cầu cải tạo nhà Phố quận 5 hiện đang là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình, sử dụng dịch vụ của TK Design không chỉ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, tài chính mà quan trọng hơn hết đó là quý khách được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn và hài lòng khi an cư!

Tổng quan về Cải tạo nhà Phố quận 5

Nhu cầu sửa nhà ở quận 5

Quận 5 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5 cùng với Quận 6 còn được gọi chung là khu vực Chợ Lớn – một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam. Đây được coi là một trong những quận trung tâm kinh tế, văn hóa- xã hội của thành phố, nơi đây là nơi tọa lạc của các bệnh viện trường đại học lớn và nổi tiếng trong nước, cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử và công trình kiến trúc nghệ thuật lớn thu hút khách du lịch trong cũng như ngoài nước.

Với một “Quận 5 lộng lẫy dáng hào hoa” luôn nằm trong top dẫn đầu thành phố về sản xuất kinh doanh, tăng trưởng kinh tế thì việc cơ sở hạ tầng luôn được nâng cấp để xứng tầm là điều hiển nhiên. Điều này kéo theo nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở của người dân cũng tăng theo vừa là để xứng tầm với sự phát triển của quận, vừa là ngăn sự xuống cấp của căn nhà do ảnh hưởng của những tác động khi xung quanh tiến hành nâng cấp xây dựng.

Ngoài ra các văn phòng, nhà xưởng sản xuất các công ty đổ về quận 5 cũng rất nhiều và thường xuyên cần sửa chữa đổi mới vừa là tạo không gian làm việc mới vừa để phù hợp với từng mô hình kinh doanh.

Khó khăn hay thuận lợi khi cải tạo nhà Phố quận 5

Khi tiến hành xây dựng mới hay sửa chữa nhà ở thì mỗi nơi sẽ có những lưu ý riêng cùng tìm hiểu về những thuận lợi và khó khăn khi sửa chữa nhà ở quận 5 nhé:

+ Thuận lợi:

Quận 5 nằm ở trung tâm thành phố với vô số cửa hàng vật liệu xây dựng nên rất thuận lợi trong việc tìm nguồn vật tư, vật liệu.

Việc tìm kiếm đơn vị sửa nhà khá dễ dàng.

+ Khó khăn:

Thời gian thi công hạn chế do là khu trung tâm tập trung dân cư.

Ở một số khu vực thường xuyên đông và kẹt xe gây khó khăn khi tập kết vật liệu.

Vấn đề xin giấy phép sửa chữa, xây dựng ở đây khá khó khăn do mật độ công trình dày đặc.

Yêu cầu cao về che chắn bảo vệ công trình cũng như xung quanh.

Do mật độ nhà quá dày đặc nên thường gặp phiền phức với hàng xóm khó tính mỗi khi phát sinh sửa chữa.

Sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà mang lại không gian sống tiện ích cho mọi gia chủ

Sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà mang lại không gian sống tiện ích cho mọi gia chủ

Kinh nghiệm cải tạo nhà Phố quận 5 tiết kiệm đạt hiệu quả cao

Thực tế cho thấy nhiều chủ đầu tư không hình dung được hết những thứ mình muốn sửa chữa cải tạo nhà, đôi khi chỉ là những yêu cầu chung chung. Vì vậy bạn cần mời từ 2-3 công ty chuyên về sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 5, và yêu cầu họ khảo sát, đánh giá các hạng mục. Sau đó tiến hành bóc tách và báo giá chi tiết từng hạng mục.

Từ đó bạn sẽ có được sự so sánh và đánh giá.

+ Nếu ngôi nhà của bạn đã xây trên 10 năm, bạn cần tiến hành kiểm tra kỹ phần chống thấm và có giải pháp cụ thể

+ Khi bạn cải tạo, sửa chữa nhà quá bí, hãy nghiên cứu các phương án lấy thêm ánh sáng, lưu thông không khí. Có thể là thông qua giếng trời, logia, ban công hoặc hi sinh một phần.

+ Nên ngân sách dự kiến xây sửa, điều này quan trọng giúp quá trình cải tạo đảm bảo liên tục.

+ Cần tìm công ty sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và không phát sinh các hạng mục mới.

+ Bạn có khả năng tự sửa chữa, cải tạo không.

+ Nhà cải tạo dành cho ai: Cho người già, cho vợ chồng trẻ, hay cho thuê. Điều đó rất quan trọng, vì công ty sẽ tư vấn thêm kinh nghiệm các dự án đã thực hiện .

Ngoài việc nhận tư vấn thiết kế các dự án mới, chúng tôi có trong tay hàng nghìn các dự án cải tạo nhà ở, cải tạo văn phòng.

+ Nhận tư vấn cải tạo nhà tập thể cũ

+ Nhận tư vấn và thiết kế cải tạo nhà lô phố, biệt thự

+ Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà Phố quận 5

+ Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà ống

+ Tư vấn và thiết kế cải tạo trường học

+ Tư vấn và thiết kế cải tạo công trình xây dựng, bệnh viện

+ Tư vấn và thiết kế cải tạo văn phòng, trung tâm thương mại

Những sai lầm gia chủ dễ mắc phải khi sửa nhà quận 5

Nhiều gia chủ vẫn nghĩ việc sửa nhà khá đơn giản, họ chỉ cần thuê đơn vị sửa chữa hoặc tự mua vật liệu về sửa chữa mà không chú ý đến những sai lầm dễ mắc phải. Trong khi những sai lầm đó sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình, thời gian và chi phí.

Dưới đây là những sai lầm mà gia chủ hay mắc phải khi sửa chữa, cải tạo nhà ở mà bạn cần lưu ý:

Không để ý đến kết cấu ngôi nhà

Vấn đề chủ quan này dễ dẫn đến tai họa lớn nhưng sập đổ tường, rạn nứt khi chồng tầng hoặc tác động tới tường nhà. Những căn nhà cũ kỹ được xây dựng từ nhiều năm về trước thường sẽ có nền móng và tường kém vững chãi. Nếu gia chủ không để ý đến điều đó thì khi thi công hoặc khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm.

Không để ý hệ thống đường điện, nước khi sửa nhà

Sửa nhà đặc biệt là các vấn đề liên quan đến đúc khoét tường nhà như tạo thêm cửa, gỡ bỏ tường, trát lại tường….nếu không chú ý vị trí đường điện nước bạn sẽ dễ phá hỏng hệ thống điện nước của ngôi nhà đồng thời có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu không may chạm phải đường điện hở.

Xu hướng xây nhà hiện nay sử dụng đường điện và đường ống nước âm tường. Vì thế để tránh những thiệt hại không đáng có hãy lưu lại hoặc đánh dấu sơ đồ đường đi của hệ thống điện nước đến các thiết bị. Điều đó sẽ giúp bạn thi công thuận lợi hơn.

Chọn không đúng vị trí đặt ổ cắm và công tắc

Nhiều gia chủ không chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt này, tuy nhiên nó lại ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống. Chỉ cần đặt ổ cắm điện sai lệch vài cm thôi, nó cũng có thể không sử dụng được, chẳng hạn sẽ bị che khuất bởi tủ, giường, ghế sofa hay cao quá không với tới được.

Ngoài ra nếu lựa chọn vị trí công tắc không phù hợp, bạn cũng cảm thấy vô cùng bất tiện. Chẳng hạn bạn lên giường đi ngủ nhưng chưa tắt điện phòng, nếu đặt công tắc xa giường ngủ bạn sẽ phải rời khỏi giường để tắt điện và khi trở vào lại khá nguy hiểm. Vì thế trong phòng ngủ nên sử dụng công tắc đèn đảo chiều ở vị trí cửa vào và đầu giường để việc sử dụng thuận tiện hơn.

Không để ý đến chống thấm

Phần lớn các gia đình ở nông thôn không quan tâm tới việc chống thấm khi xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở. Mà nếu có thì họ cũng chỉ nghĩ tới việc lựa chọn chất liệu xi măng trong khi xi măng không có hiệu quả chống thấm cao với 1 số vị trí thấm dột.

Khi không chú tâm tới việc chống thấm, không xử lý thấm dột hiệu quả căn nhà sẽ nhanh bị xuống cấp trở lại gây hao tổn nhiều chi phí.

Lựa chọn sàn nhà không hợp lý

Đừng chọn bừa loại nền và màu sắc nền nhà bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, phong thủy mà còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của gia đình. Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ cho tầng thấp, vào mùa ẩm thấp sàn sẽ rất dễ bị mốc và nhanh hư hỏng. Nếu sử dụng cho nhà bếp, việc lau chùi mỗi khi nấu ăn sẽ vô cùng khó khăn.

Trường hợp bạn chọn màu sơn quá sáng hay quá tối, bạn sẽ phải thường xuyên lau dọn vì lộ rõ bụi bẩn. Khi đó hãy chọn những gam màu gạch nền trung tính cho căn nhà của bạn.

Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 5 giúp bạn có được ngôi nhà như mong muốn

Dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 5 giúp bạn có được ngôi nhà như mong muốn

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 5 TK Design

Lựa chọn được một đơn vị sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 5 uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng không những giúp sửa chữa hiệu quả căn nhà mà còn tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị sửa chữa lại không hề dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây sửa các công trình xây dựng, dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 5 TK Design tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trên địa bàn TpHCM và các tỉnh thành lân cận.

Đến với dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 5 TK Design bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được công ty TK Design thi công trực tiếp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh mà không quá lo lắng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi sẽ giúp bạn lên bản vẽ và đơn giá sửa chữa nhà chi tiết từ cải tạo nâng tầng, gia cố cải tạo móng nhà, sửa chữa nhà phố, sửa chữa nhà biệt thự, sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà Phố quận 5. Với độ bền công trình được đảm bảo, hoàn thiện nhà thẩm mỹ cao.

Công ty sửa chữa và cải tạo nhà Phố quận 5 TK Design cam kết:

+ Sử dụng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo đưa ra những ý tưởng và phương án sửa nhà tốt nhất.

+ Thi công sửa chữa, cải tạo nhà ở đúng kỹ thuật, sử dụng 100% nguyên vật liệu chất lượng, đảm bảo chất lượng công trình luôn tốt nhất.

+ Báo giá chi tiết, rõ ràng và đầy đủ các hạng mục cần sửa chữa giúp gia chủ chuẩn bị được tài chính cho việc thi công. Đồng thời cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng.

+ Cam kết chi phí sửa chữa, cải tạo tốt nhất thị trường.

+ Thi công đảm bảo đúng tiến độ, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

+ Bảo hành sản phẩm uy tín 12 tháng.

+ Đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào.

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.