Các gia chủ thường yêu cầu sự linh hoạt và khả năng khéo léo trong từng dịch vụ họ cần

Quận 9 nay trực thuộc thành phố Thủ Đức với tốc phát triển kinh tế của quận 9 ngày càng tăng. Với tốc độ dân số tăng ngày càng cao như vậy sẽ kéo theo các nhu cầu khác như nhà ở cũng tăng cao. Tuy nhiên, tất cả các những ngôi nhà sau thời gian sử dụng có tình trạng hư hỏng xuống cấp là do ngôi nhà sử dụng vật tư kém chất lượng dẫn ngôi nhà hư hỏng nhanh chóng. Người thợ xây nhà không thực hiện đúng quy trình xây và thi công cải tạo nhà trước đó không đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Thời gian gần đây, dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 9 trọn gói ngày càng nhiều trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, nhất là khu vực quận 9. Tuy nhiên điều này cũng dẫn đến nhiều khó khăn cho các gia chủ. Các bạn sẽ không biết dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói nào thì thực sự phù hợp với mình, dịch vụ nào đảm bảo đúng giá, uy tín chất lượng cũng như bảo hành. Nắm bắt được điều ấy, TK Design xin giới thiệu những thông tin cơ bản về cải tạo nhà Phố quận 9. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn để đưa ra quyết định đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Lợi ích mang lại từ việc sửa chữa cải tạo nhà Phố quận 9

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, việc cải tạo nhà Phố quận 9 có thể tiết kiệm được từ 50 đến 60% chi phí xây dựng so với việc xây nhà mới bởi vì vẫn giữ được phần móng, cột, dầm, sàn nhà và tường của ngôi nhà mà không cần phải phá đi xây mới.

Tiết kiệm chi phí: thay vì phải đợi mọi thứ quá hư cũ bạn mới chịu thay mới, sửa chữa chúng thì ngay lúc này bạn nên tiến hành sửa chữa ngay đi. Việc sửa chữa nhà cũ chắc chắn sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc xây dựng lại một ngôi nhà mới. Không mất quá nhiều tiền bạc mà có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời.

An toàn cho cả gia đình: sống trong ngôi nhà được nâng cấp sửa chữa chất lượng sẽ luôn an toàn hơn.

Tinh thần: Khi được sống trong một môi trường lành mạnh và thoải mái thì chúng ta sẽ cảm thấy rất thư thái điều này giúp nâng cao hiệu suất làm việc và học tập hơn rất nhiều

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn sẽ thật sự trực tiếp cảm nhận được khi sửa chữa cải tạo ngôi nhà thay đổi không gian sống qua dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 9 chuyên nghiệp của TK Design.

Các gia chủ thường yêu cầu sự linh hoạt và khả năng khéo léo trong từng dịch vụ họ cần

Các gia chủ thường yêu cầu sự linh hoạt và khả năng khéo léo trong từng dịch vụ họ cần

Những dấu hiệu nhận biết nên sửa chữa nhà hay xây dựng nhà mới

Trường hợp mua lại nhà cũ quá tồi tàn, mục nát

Trong trường hợp mà bạn mua lại một ngôi nhà cũ có tuổi thọ sử dụng đã lâu, bên cạnh đó các mảng tường đã bị bong tróc, kết cấu ngôi nhà đã bị mục nát thì bạn chỉ nên xác định giữ lại phần nền đất mà thôi. Còn lựa chọn sửa chữa ngôi nhà này sẽ khiến mất nhiều chi phí hơn khi xây dựng lại một ngôi nhà mới. Sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà mang lại không gian sống tiện ích cho mọi gia chủ.

Kết cấu của hiện trạng ngôi nhà đã không thể sử dụng được nữa, kết cấu thép bê tông chịu lực cũng đã xuống cấp nên dù có sửa chữa mấy cũng không được như mong muốn. Gặp tình trạng này bạn không nên nghĩ đến việc sửa chữa mà hãy quyết định phá dỡ ngôi nhà nhanh chóng để xây dựng nhà mới theo đúng sở thích và ý muốn của mình. Dịch vụ sửa chữa nhà, xây dựng nhà trọn gói sẽ giúp bạn làm điều đó khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ngôi nhà.

Trường hợp nhà cũ vẫn sửa chữa được nhưng không đáp ứng được nhu cầu nâng tầng

Kết cấu của một ngôi nhà vẫn có khả năng chịu đựng được lực khi bạn sửa chữa nhưng về lâu về dài những khuyết điểm đó sẽ lộ diện một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn nên tầng theo các thiết kế mới nhất hiện nay thì khung kết cấu ngôi nhà đó cũng không chịu đủ lực để đáp ứng nhu cầu đó. Lúc này bạn không nên lăn tăn về vấn đề sửa chữa để tốn kém chi phí. Bạn nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để đến thẩm định kết cấu của ngôi nhà một cách chính xác để đưa ra quyết định hợp lý.

Trường hợp nhà đã cũ, tường trần xuống cấp, mái dột nhưng khung kết cấu còn sử dụng tốt

Với ngôi nhà có kết cấu còn tốt và phù hợp với nhiều thiết kế mới của gia chủ thì việc phá dỡ để xây mới là không cần thiết. Đối với những ngôi nhà này thì việc sửa chữa nhà sẽ hoàn toàn hữu ích. Việc này sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều chi phí để xây dựng nhà mới. Chỉ cần có con mắt thẩm mỹ và tìm được đơn vị sửa chữa nhà, xây dựng nhà trọn gói uy tín sẽ giúp bạn có được ngôi nhà với những thiết kế mới mẻ phù hợp với nhu cầu của mình để tạo ra một ngôi nhà đẹp mắt.

Trước khi cải tạo nhà Phố quận 9 cần chuẩn bị những gì

Hiểu rõ tình trạng nhà

Trước khi cải tạo nhà Phố quận 9 bạn cần xem xét và nắm rõ được tình trạng nhà như thế nào để sửa chữa cho phù hợp. Ngôi nhà đang hư hỏng ở đâu? Cần sửa chữa, nâng cấp những gì? Mục đích sửa nhà là để ở hay kinh doanh, cho thuê. Có chuyển đổi công năng hay không? Dự định mở rộng diện tích hay có thay đổi phong cách thiết kế hay không?… Tất cả phải được xác định một cách chi tiết, rõ ràng trước khi tiến hành cải tạo nhà tại quận 9.

Lên kế hoạch sửa chữa và dự trù kinh phí

Sau khi đã nắm rõ được tình trạng nhà và nhu cầu sửa chữa, chúng ta cần lên kế hoạch sửa nhà cụ thể. Từ kế hoạch để dự trù và tính toán chi phí sửa nhà sao cho hợp lý và phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị cải tạo nhà Phố quận 9 uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cải tạo nhà Phố quận 9  để thi công sửa chữa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đơn vị thi công phải chuyên nghiệp, đáp ứng đủ nhân vật lực thì mới có thể cải tạo tốt ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, trước khi sửa nhà nên tham khảo và cân nhắc nhiều đơn vị sửa chữa để tìm ra dịch vụ tốt nhất.

Chuẩn bị nơi ở tạm thời trong thời gian sửa nhà

Nếu chỉ sửa chữa không đáng kể thì việc chuẩn bị mặt bằng khá đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp cải tạo cả căn nhà hoặc những hạng mục lớn thì cần phải chuẩn bị nơi ở thay thế cho gia đình để đảm bảo an toàn. Bạn có thể sắp xếp ở trong nhà hoặc dựng trại tạm thời. Tuỳ trường hợp nhưng cần đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cả gia đình.

Xem xét các vấn đề phong thuỷ

Sửa nhà cũng như xây nhà phải tuyệt đối chú trọng đến các vấn đề phong thuỷ. Một ngôi nhà có phong thuỷ tốt sẽ đem lại cuộc sống bình an và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, khi sửa nhà cũng nên tuân theo phong thuỷ và chọn ngày tốt để khởi công. Đơn vị cải tạo nhà quận 9 sẽ tư vấn cho khách hàng thêm thông tin.

Lựa chọn mẫu thiết kế cho nhà cần sửa là điều quan trọng

Lựa chọn mẫu thiết kế cho nhà cần sửa là điều quan trọng

Thế mạnh của TK Design trong lĩnh vực cải tạo nhà Phố quận 9

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần thi công theo bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây mới rất nhiều. Tại vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà mình đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang tới cho ngôi nhà công năng sử dụng tốt nhất có thể.

+ Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà, cải tạo nhà Phố quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các công trình như toà nhà cao tầng bị phá dỡ một phần hoặc cần sửa chữa lại một số hạng mục nào đó bị hư hỏng, xử lý kết cấu, gia cố móng để nâng thêm tầng.

+ Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu sẽ lên bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác từng hạng mục, để không còn phát sinh khi sửa nhà cho quý khách.

+ Chúng tôi có các gói sửa chữa nâng cấp nhà và xây nhà phần thô cũng như gói xây nhà hoàn thiện, giúp chủ đầu tư có nhiều sự lựa chọn và tiết kiệm được thời gian cũng như là tiền bạc.

+ Công ty có đội thợ cải tạo nhà Phố quận 9 giá rẻ uy tín, có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tận tình, gồm nhiều đội có khả năng xử lý nhiều công trình cùng một lúc, đảm bảo tiến độ công trình luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Đặc biệt không ngại xa, ngại khó, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công trình có thời gian bảo hành tùy vào từng hạng mục cụ thể có chi tiết trong hợp đồng có ghi rõ, đảm bảo sự yên tâm hơn cho chủ nhà khi sử dụng. Hiện nay, dịch vụ sửa nhà trọn gói được rất nhiều gia đình tin tưởng chọn lựa vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta đều biết, việc sửa nhà tốn rất nhiều thời gian và công sức của gia đình, nhưng nếu có dịch vụ này lo liệu trọn gói thì bạn sẽ không phải làm gì, đơn vị thi công sẽ tính toán từ vật tư và thực hiện.

Đó là cách giúp bạn tiết kiệm được công sức, được thời gian, không làm ảnh hưởng đến những việc riêng. Không những thế, nó còn giúp cho các gia đình tiết kiệm được một khoản tài chính không hề nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 9 của Công ty TK Design cung cấp, bạn sẽ không còn phải tự mình đi tìm vật tư, nguyên vật liệu về để cải tạo. Thay vào đó, công việc của chủ nhà là theo dõi và giám sát quá trình thực hiện, thi công công trình.

Một căn nhà được tu sửa lại không chỉ đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, thỏa mãn thị hiếu của chủ nhà mà còn đáp ứng được tốt nhu cầu sử dụng, tính tiện lợi cho việc sinh hoạt. Đó là những gì mà khách hàng cần khi tìm cho mình một dịch vụ cải tạo nhà Phố quận 9 có uy tín.

Thông tin liên hệ:

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.