Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người dân tăng cao kèm theo mong muốn chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn.Quận Tân Bình là một trong những quận trung tâm thành phố. Do đó, việc tập trung dân cư và xây dựng nhà ở không phải là điều gì quá xa lạ đối với những người dân nơi đây. Ngôi nhà sau một quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi tình trạng xuống cấp, hỏng hóc, ẩm mốc và không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nữa. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một nơi uy tín, chất lượng, giá rẻ để cải tạo nhà ở không phải là một điều dễ dàng. Hiểu được nhu cầu tìm kiếm một đội thi công cải tạo nhà Phố quận Tân Bình đạt yêu cầu, công ty TK Design luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo yêu cầu khách hàng.

 

Những lưu ý khi sửa chữa, cải tạo nhà Phố quận Tân Bình cũ quý khách hàng cần biết.

Sửa chữa cải tạo, nâng cấp nhà ở được xem như là một “cuộc cách mạng” thay đổi không gian sống. Bạn phải đánh đổi cả tiền bạc lẫn thời gian của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang trọng thì bạn phải bắt đầu cho một công cuộc sửa chữa nâng cấp nhà ở thì bạn nên đọc kỹ và hiểu rõ thật rõ bài viết này.

+ Khách hàng cần nắm được chi tiết phần nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Mục đích của bạn trong việc sửa chữa là gì, cần nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể.

+ Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa, để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào.

+ Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp. Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời hạn với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Những điều cần quan tâm trước khi sửa chữa, cải tạo nhà Phố quận Tân Bình

+ Công tác chuẩn bị trước khi sửa nhà

Để tiến hành sửa một ngôi nhà sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh. Chính vì thế bạn cần chuẩn bị một cách kỹ lưỡng để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến quá trình thi công, chất lượng ngôi nhà:

Xin giấy phép sửa chữa và cải tạo nhà tại phường, xã nơi bạn sinh sống

Nếu nhà bạn không có khuôn viên và bạn có nhu cầu sử dụng vỉa hè để đổ vật liệu thì bạn cần làm đơn xin sử dụng vỉa hè để tránh bị phạt.

Bảo quản vật dụng, đồ đạc bằng cách sắp xếp tất cả vào thùng carton, bao bì, hoặc dùng bạt để che lại đối với những vật không thể di dời

Hạn chế sửa nhà vào những dịp cuối năm

+ Hạn chế sửa nhà vào những dịp cuối năm

Cuối năm là thời điểm giá vật liệu tăng cao, nhu cầu xây dựng mạnh nên thợ thi công sẽ khó tìm nên chi phí thi công sẽ tăng cao. Nếu có nhu cầu sơn sửa, cải tạo lại nhà cửa bạn cần có kế hoạch cụ thể chi tiết về thời gian và hạng mục thi công. Nên lên kế hoạch sửa nhà trước 1- 3 tháng và dự trù kinh phí, ước lượng vật tư để thi công một cách thuận lợi nhất.

+ Dự trù kinh phí thi công

Việc dự trù kinh phí giúp bạn hoạch toán một cách dễ dàng và tránh phát sinh những chi phí không đáng có. Vì thời gian lên kế hoạch xây nhà có thể kéo dài đến 3 tháng nên giá vật liệu có thể thay đổi nên bạn cần bổ sung thêm chi phí dự phòng khoảng 10% chi phí ban đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Xây dựng Nhân Thủy thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả và không phải lo phát sinh thêm chi phí bởi khi ký kết hợp đồng Nhân Thủy sẽ gửi cho bạn một bản báo giá chi tiết nhất cho từng hạng mục thi công. Giá cả hợp lý rõ ràng, chất lượng công trình đảm bảo là những tiêu chí mà Nhân Thủy luôn hướng tới.

+ Lên kế hoạch cụ thể khi sửa nhà

Ý tưởng về phong cách thiết kế ngôi nhà sẽ quyết định rất lớn đến chi phí xây dựng mà bạn phải bỏ ra. Bạn cần lên kế hoạch sửa chữa một cách cụ thể nhất và đảm bảo không thay đổi trong quá trình xây dựng. Bạn cần có một kiểu kiến trúc ngôi nhà một cách cố định tránh tham khảo các công trình thiết kế khác nhau rồi áp dụng nó một cách lộn xộn sẽ làm mất đi nét thẩm mỹ của ngôi nhà, khiến nó trở nên thô cứng không đồng nhất.

+ Lựa chọn đơn vị thi công

Việc lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cải tạo ngôi nhà . Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian, công sức để lên kế hoạch sửa chữa, chuẩn bị đồ nội thất,.. Mọi chi phí thi công sẽ được báo giá cụ thể trên hợp đồng nên sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Sau khi thi công xong, bạn sẽ nhận được một ngôi nhà đúng như mong muốn của bạn.

Làm thế nào để kiểm tra được căn nhà phố có thiết kế hợp lý hay chưa

Trước hết, tính hợp lý phải được đặt đúng ngữ cảnh của nó. Không có công thức chung cho tính hợp lý, tuy nhiên nói như thế không có nghĩa là không có tiêu chuẩn cho việc đó. Sở dĩ phải nói như vậy là vì, nhu cầu và sở thích của mỗi cá nhân – gia đình là không giống nhau. Để đáp ứng và thỏa mãn tất cả những điều đó trong một căn nhà phố là điều rất khó. Việc này khiến bạn phải cân nhắc và lựa chọn các tiêu chí theo thứ tự ưu tiên, vì không có phương án nào là hoàn hảo cả.

Sau đây là một số gợi ý của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo nhé:

+ Cầu thang nhà phố có quá chiếm diện tích không? Ánh sáng có được truyền xuống xuyên suốt khu vực thang và sảnh thang không?

+ Khi bạn cần chuyển đổi công năng nhà phố, cầu thang có gây trở ngại cho việc đó không? (nên nhớ việc thay đổi kết cấu cầu thang cần được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền). Khi tiến hành cải tạo sửa chữa nhà phố, chúng tôi đã phải tác động rất nhiều vào khu vực này, do bố trí hiện tại của nó không hợp lý

+ Kiểm tra việc tiếp cận với ánh sáng tự nhiên của tất cả các phòng chức năng, và nhớ lưu ý thứ tự ưu tiên cho việc được thụ hưởng này. Điều này rất quan trọng, bởi vì bạn phải chọn cái này và hy sinh cái kia. Ví dụ: bạn chọn nhà vệ sinh mở cửa sổ ra giếng trời cho thoáng, nhưng vì vậy phòng ngủ lại bí bách? Đó là lựa chọn mà bạn phải là người ra quyết định

+ Nhà vệ sinh đã được bố trí hợp lý về công năng chưa? Các thiết bị có được lắp đặt đúng với thói quen sử dụng không? Có phức tạp không nếu bạn muốn thêm vào một số chức năng khác còn thiếu như: vách kính, bồn tắm, xông hơi,…

+ Tương tự như vậy đối với các phòng ngủ, không gian có bị chiếm diện tích không khi có thêm hệ tủ tường, việc bố trí nội thất có dễ dàng không? Vị trí cửa mở có chiếu vào đầu giường?

+ Khu vực bố trí bếp như hiện tại có hợp lý không? Việc xử lý thoát mùi như thế nào? Có thể dẫn dắt ánh sáng vào khu vực này không? Vị trí của bếp có phạm phải một số nguyên tắc cơ bản về phong thuỷ không?

+ Sân thượng có đáp ứng đủ chức năng mà bạn cần? Nếu muốn mở rộng, điều đó có khả thi không? Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một số gia đình thường có nhu cầu nhiều hơn ở khu vực sân thượng. Một số chức năng mà nhiều người thường hướng tới đó là: khu tập gym, bbq ngoài trời, góc thư giãn – cà phê,… Bạn cần cân nhắc đến các yếu tố này. Nhớ kiểm tra các vấn đề khác như: tính an toàn, riêng tư, các vấn đề thấm dột, hư hỏng của bề mặt,…

+ Đó là những vấn đề của bên trong nhà, còn yếu tố mặt ngoài thì sao? Hình thức mặt tiền cũng là yếu tố quan trọng không kém, thậm chí với nhiều người nó còn có ý nghĩa khác ngoài vấn đề kiến trúc. Nếu căn nhà phố của bạn ở hướng tây, mặt tiền hiện tại có đáp ứng được tiêu chí che chắn nắng và giảm sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng không? Thiết kế mặt tiền hiện tại có phải là loại mà bạn ưa thích? Nó có phải là xu hướng? Có không lỗi thời trong khoảng thời gian dài sau này không? Và đặc biệt hơn, bạn cần lưu ý xem các bố trí tổ hợp hình khối trên mặt tiền có phạm phải các yếu tố xấu trong phong thuỷ không?

Quy trình sửa chữa, cải tạo nhà Phố quận Tân Bình chuyên nghiệp tại TK Design

+ Bước 1: Khảo sát công trình thực tế nhận định những hạng mục cần sửa chữa:

Tư vấn trực tiếp, đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu, tiết kiệm kinh phí.

Lắng nghe ý kiến khách hàng, bổ sung ý kiến cũng như tôn trọng sở thích cá nhân của quý vị.

+ Bước 2: Dự trù kinh phí làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết:

Đưa ra các phương án cải tạo sửa chữa nhà ở tốt nhất.

Báo giá từng phương án sửa chữa để gia chủ dễ dàng lựa chọn.

Khảo sát nhà trực tiếp, báo giá chi tiết từng hạng mục cho khách hàng.

+ Bước 3: Chuẩn bị vật tư cũng như mặt bằng thi công:

Tập kết vật tư đầy đủ trước khi thi công sửa chữa nhà.

Di chuyển đồ đạc, che chắn sạch sẽ các đồ dùng trong nhà nếu có.

Vệ sinh sạch sẽ nền nhà nếu bị bám bẩn hoặc sau khi thi công xong.

+ Bước 4: Cam kết khi chúng tôi sửa nhà cho quý vị:

Ký kết hợp đồng sau khi thương lượng giá cả và chấp thuận bảng báo giá.

Việc ký kết hợp đồng cần sự đồng thuận của cả hai bên; nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai, nhất là của khách hàng.

+ Bước 5: Chế độ bảo hành bảo trì công trình:

Sau khi thi công xong các hạng mục công việc có trong hợp đồng. Và hoàn thành công việc sửa chữa nhà 100% thì hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa​ vào sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết. Nếu có vấn đề gì trở ngại, khách hàng liên hệ ngay để được khắc phục kịp thời, thỏa đáng. Công ty xây dựng TK Design rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa.

Điểm đặc biệt của công ty sửa chữa, cải tạo nhà Phố quận Tân Bình TK Design

Có thể bạn không biết, việc xây dựng và sửa nhà là 2 hạng mục hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tưởng tượng, xây nhà chỉ cần thực hiện theo bản vẽ thiết kế để xây và hoàn thiện. Còn sửa nhà phức tạp hơn rất nhiều, cần dựa trên kiến trúc và bản vẽ, kết cấu sẵn có của căn nhà để sửa chữa, nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ tiện ích, công năng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của người sử dụng.

Mỗi công trình thi công hay sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào tại TP Hồ Chí Minh công ty chúng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu. Khi đến với thợ sửa chữa, cải tạo nhà Phố quận Tân Bình TK Design bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Thợ sửa nhà tay nghề rất giỏi, làm việc rất chuyên nghiệp, uy tín nhất sẽ làm ngôi nhà của bạn đẹp về thẩm mỹ, bền về chất lượng dịch vụ. Nắm bắt được các kỹ thuật, công nghệ sửa nhà nhanh nhất nhất. chúng tôi cam kết sửa chữa cải tạo lại các công trình từ lớn đến bé, từ đơn giản đến phức tạp. TK Design tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn chúng tôi. Đến với chúng tôi, thi công chất lượng và đúng thời gian: quy trình thực hiện được sắp xếp và phân công theo đúng tiến độ, cùng với sự kiểm soát chặt chẽ trong từng giai đoạn đảm bảo hoàn thiện nhanh nhưng chất lượng cao.

Lựa chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ của TK Design chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho bạn. TK Design cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nhà hoàn hảo và phù hợp nhất.

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với TK Design để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 126  Đường 02 – Khu đô thị Vạn Phúc – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.