Xây dựng nhà cửa là việc rất hệ trọng theo quan niệm “an cư lập nghiệp” của ông cha ta từ ngàn xưa. Trong đó, chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu là công đoạn quan trọng nhất mà ta cần lưu ý. Một nhà thầu kinh nghiệm, uy tín, đảm bảo sẽ quyết định phần lớn sự thành công của công trình sau khi hoàn thành. Việc chọn đơn vị thi công tốt cần khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Để hỗ trợ bàn đọc, bài viết sẽ chia sẻ một số kiến thức. Khi chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu. Bên cạnh đó là một số vấn đề liên quan như các gói thầu, đơn giá xây dựng cũng như các mẫu thiết kế đẹp mắt. Bài viết sau đây của TK Design sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu.

Tìm hiểu về nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu

Xây dựng nhà trọn gói tại Vũng Tàu là làm những gì?

Để biết vì sao dịch vụ xây nhà trọn gói lại đang tạo ra xu hướng lựa chọn mới của khách hàng thì chúng ta hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu nhé.

Xin cấp phép xây dựng nhà tại Vũng Tàu

Công việc đầu tiên khi tiến hành xây nhà trọn gói Vũng Tàu chính là đơn vị chủ thầu xin cấp phép xây dựng. Đây là cơ sở pháp lý để đảm bảo rằng công trình xây dựng đúng phép, không vi phạm pháp luật để nhằm tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra sau này gây ảnh hưởng đến công trình.

Ở bước này, các đơn vị xây dựng nhà trọn gói sẽ nắm được cần phải chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ gì và với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng các mối quan hệ quen biết, họ sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết để bắt tay vào xây dựng ngay.

Thiết kế, quy hoạch căn nhà

Thiết kế, quy hoạch căn nhà đóng vai trò làm nền tảng gốc rễ nhằm tạo ra các dự án bền vững và kiến cố, chất lượng và thẩm mỹ. Đơn vị xây dựng sẽ thông qua những trao đổi chi tiết mong muốn của khách hàng, khảo sát thực tế công trình về diện tích, vị trí không gian… để hình thành chi tiết bản vẽ thiết kế, cách bố trí các căn phòng chức năng… Đồng thời, tư vấn cho khách hàng để đi đến phương án thống nhất.

Nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu dự toán chi phí xây dựng trọn gói

Đây cũng là một trong những công việc mà xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu phải đảm nhận. Việc dự toán chi phí cụ thể sẽ giúp cho khách hàng chủ động trong khoản tài chính, phục vụ tốt nhất cho quá trình thi công, hoàn thiện. Để tránh những khoản chi phí phát sinh không đáng có nằm ngoài khả năng chi trả của mình, khách hàng cũng nên trao đổi với đơn vị thực hiện dịch vụ về điều kiện đầu tư của mình, từ đó có được phương án xây dựng phù hợp nhất.

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Công ty xây nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ thực hiện thi công xây dựng dự án. Hạng mục để thi công xây dựng về căn bản sẽ bao hàm thi công thiết kế, xây dựng phần thô và thi công xây dựng phần hoàn thiện. Ngay sau lúc hoàn thành hết các hạng mục, đơn vị  thi công xây nhà cửa trọn gói sẽ nghiệm thu từng hạng mục con cũng như có trách nhiệm bảo hành công trình xây dựng theo hợp đồng đã ký kết.

Công trình : T HOUSE
Địa điểm : Tp Vũng Tàu
Diện tích : 15 m x 25 m
TK Design & Build

Những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu

Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu, khách hàng cần phải quan tâm những vấn đề sau đây:

Giá thành dịch vụ khi thuê đơn vị xây dựng nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Bạn có thể so sánh các mức giá xây nhà đến từ các công ty xây dựng uy tín tại Vũng Tàu để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện tài chính mà mình có thể đầu tư. Đồng thời, tránh phát sinh các chi phí trong quá trình thi công, hoàn thiện công trình.

Hợp đồng xây nhà trọn gói phải rõ ràng minh bạch

Hợp đồng là việc ràng buộc giữa chủ đầu tư và bên thuê dịch vụ xây nhà trọn gói. Hợp đồng sẽ giúp các đơn vị thi công và gia chủ sẽ có trách nhiệm hơn với công việc để nhằm giúp tiến độ xây dựng được đảm bảo nhất và phù hợp nhất với yêu cầu của gia chủ nếu có phát sinh (do trong quá trình thi công việc phát sinh là không thể tránh khỏi).

Những điều khoản cam kết khi xây nhà trọn gói cần đáp ứng

Khi soạn thảo hợp đồng bạn cũng cần phải quan tâm đến những điều khoản cam kết để từ đó làm cơ sở pháp lý trong trường hợp có xảy ra những tranh chấp, sự cố ngoài ý muốn với chủ thầu.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Dù dịch vụ xây nhà trọn gói đã phát triển và trở nên rất phổ biến trong vài năm trở lại đây nhưng vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn có nên lựa chọn xây nhà trọn gói không? Để có được đáp án chính xác thì những phân tích ngay sau đây sẽ giúp bạn có được lời giải.

Xây nhà trọn gói tại vũng tàu giúp tiết kiệm chi phí

Trước hết đó là những khoản chi phí dự tính đã được nhà thầu kỹ càng và có những điều khoản ký kết trong hợp đồng từ trước đó. Đồng thời, ít xảy ra các trường hợp phát sinh chi phí khiến khách hàng tiết kiệm tối đa trong suốt quá trình thi công, hoàn thiện.

Chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu trọn gói đảm bảo tiến độ dự án

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Vũng Tàu khách hàng cũng không phải lo lắng về tiến độ thực hiện. Bởi vì mọi hạng mục công trình đều được giám sát chặt chẽ, đôn đốc thực hiện một cách tốt nhất bởi các nhà thầu. Trong trường hợp chậm trễ, khách hàng còn được đền bù về chi phí.

Đảm bảo chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cao

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, óc sáng tạo cao, cùng đội ngũ thợ có tay nghề, đơn vị xây nhà trọn gói Vũng Tàu sẽ mang đến cho bạn những công trình đẹp về thẩm mỹ, bền với thời gian, mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Kinh nghiệm khi lựa chọn nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu

Các nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu cũng như Công ty TK Design đều cung cấp đến khách hàng nhiều gói xây dựng khác nhau. Tuy theo, nhu cầu cũng như chi phí của mình, bạn có thể lựa chọn gói tốt nhất.

Thứ nhất là gói thầu trọn gói. Nó dành cho những nhà đầu tư, chủ công trình không có quá nhiều thời gian để theo dõi công trình. Nhà thầu sẽ hỗ trợ tối đa trong tất cả các khâu. Như lên bảng thiết kế, chuẩn bị hồ sơ, xin giấy phép xây dựng, mua vật liệu, thi công và hoàn thành. Trong mỗi bước, gia chủ không cần phải mất quá nhiều thời gian. Để thực hiện vì công ty xây dựng sẽ hỗ trợ hết mình cho đến khi hoàn chỉnh công trình mà khách hàng ăn ý.

Thứ hai là gói xây dựng khi bạn có đã có sẵn bản thiết kế. Hoặc chỉ yêu cầu kiểu xây dựng cơ bản, đơn giản không quá khó khăn phức tạp. Nhưng ta cần theo dõi sát công trình của mình để thành quả cho ra thật ưng ý nhất.

Nếu bạn muốn tự do hoàn thiện, tự do trang trí và chủ động về mặt chi phí. Thì ta có thể chọn gói xây dựng phần thô. Dịch vụ này sẽ hoàn thành phần khung sườn của ngôi nhà. Nhưng khi chọn loại hình này bạn phải đọc kỹ các mục bao gồm và không bao gồm của bên xây dựng. Để tránh những hiểu lầm hay thiếu sót. Ta có nhiều gói xây dựng khác nhau. Nên hãy cân nhắc đến mục đích của bản thân để lựa chọn sao cho phù hợp nhé!

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà tại Vũng Tàu

Quy mô, công năng sử dụng

Quy mô, diện tích công năng của ngôi nhà quyết định rất lớn đến chi phí xây nhà.

Ngôi nhà nào có diện tích lớn hơn, nhiều tầng hơn, nhiều phòng ngủ hơn, nhiều nhà vệ sinh hơn thì khối lượng công việc xây dựng hoàn thiện nhiều hơn, đồ dùng nội thất hơn nên chi phí sẽ cao hơn.

Chất lượng vật tư, vật liệu sử dụng

Tùy thuộc vào chất lượng, thẩm mỹ vật tư sử dụng. Vật tư cao cấp chất lượng, thẩm mỹ cao hơn vì thế chi phí đầu tư cũng cao hơn.

Vì vậy chất lượng vật tư bạn lựa chọn cũng quyết định rất lớn đến chi phí đầu tư của bạn. Nhưng cũng không vì thế mà bạn lựa chọn vật tư rẻ. Bởi vì vật tư rẻ trôi nổi trên thị trường đa phần nguồn gốc từ trung quốc. Khi bạn chọn vật tư rẻ ngôi nhà sẽ không được đẹp, không được sang trọng .

Ngoài ra vật tư rẻ mau bị xuống cấp, chi phí về thay thế sửa chữa sẽ cao hơn ban đầu bạn chọn vật tư tốt.

Phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất

Trên thị trường hiện nay có nhiều phong cách thiết kế khác nhau như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, bắc mỹ, nhật bản…

Phong cách nào cầu kỳ, có những đường nét uốn lượn, nhiều hoa văn vật tư trang trí thì chi phí thi công sẽ cao hơn những phong cách đơn giản.

Giới thiệu nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp TK Design

Vũng Tàu là một thành phố du lịch khá phát triển và có rất nhiều công trình ấn tượng. Do đó, đây là thị trường có rất nhiều nhà thầu xây dựng chuyên. Đầu tiên là phải kể đến kinh nghiệm xây dựng và hoạt động lâu năm của công ty. Đơn vị đã thầu rất nhiều loại hình công trình khác nhau. Như nhà dân dụng, biệt thự, nhà trọ, khách sạn quy mô nhỏ,… Do đó, uy tín của Công ty TK Design được xây dựng rất tốt. Thông qua những công trình trước đó, cũng như phản hồi tốt từ khách hàng.

Tiếp đến là đội ngũ nhân viên xây dựng tại đây đều có tay nghề rất tốt. Đội kiến trúc sư thì am hiểu tường tận về các loại hình thiết kế khác nhau. Và bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty rất am hiểu tâm lý. Để tư vấn những phương án, những thiết kế cũng như gói thầu. Sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích và chi phí của gia chủ.

Cuối cùng, điểm ăn khách nhất của nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu này là cam kết đảm bảo cho công trình 100%. Bộ phận nhân viên sẽ theo dõi sau khi đã hoàn thành để chắc chắn công trình hoàn thành tốt nhất có thể. Công ty còn có dịch vụ hậu mãi là chế độ bảo hành cho khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được nhà thầu phù hợp thì có thể tham khảo Công ty TK Design nhé!

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2:  126  Đường 02 – Khu đô thị Vạn Phúc – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.