Tại sao nên thuê nhà thầu xây dựng Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay có tỷ trọng ngành xây dựng tăng cao. Đặc biệt nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà phố, biệt thự của người dân tại đây rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết mọi người vẫn đang sử dụng phương thức xây dựng truyền thống. Tốn thời gian và công sức. Điều này gây bất lợi đối với những người không chuyên về mảng xây dựng.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Trước tiên để biết được lợi ích bạn nhận được hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Hỗ trợ tư vấn từ A-Z

Nếu như xây nhà truyền thống thì tất cả mọi vấn đề đều cần phải “nhúng tay”. Nhưng khi xây nhà trọn gói Vũng Tàu thì bạn sẽ được hỗ trợ tự vấn dịch vụ từ A-Z. Đặc biệt lợi thế với các chủ nhà không rành về xây dựng.

Không chỉ có vậy, khách hàng sẽ không cần thực hiện bất kỳ một công đoạn nào hết vì công ty xây dựng ở Bà Rịa Vũng Tàu sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề. Việc bạn chỉ cần làm đó là ngồi chờ nhận về sản phẩm là ngôi nhà hoàn thiện đúng với mong muốn thiết kế và xây dựng của bản thân.

Không tốn công thuê thiết kế nhà đẹp Vũng Tàu

Khi thực hiện việc lên ý tưởng về xây nhà, nếu theo truyền thống các bạn phải tìm và lựa chọn thiết kế rất mất công. Đặc biệt với những người không có kinh nghiệm trong nghề thì rất khó để có thể tìm và lựa chọn được một thiết kế xây dựng, thiết kế nhà ở Vũng Tàu chất lượng và phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại với công ty thiết kế nhà tại Vũng Tàu. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Không tốn thời gian với thủ tục pháp lý

Để có thể tiến hành thi công công trình bất kỳ cần phải có giấy phép theo quy định pháp luật. Việc xin giấy phép tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt với những người không chuyên. Việc này sẽ không còn là trở ngại, trong khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Các thủ tục pháp lý để thi công công trình sẽ được làm và hoàn tất nhanh chóng.

Không cần tìm nguồn vật liệu xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Một trong những lợi thế khác khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Vũng Tàu bạn có thể nhận được đó chính là không phải mất công tìm nguồn cung cấp vật tư xây dựng cho căn nhà của mình. Vấn đề này đã được nhà thầu xây dựng Vũng Tàu lo liệu tất cả hoặc các công ty thầu xây dựng công trình lo. Bạn không tốn thời gian mà vẫn có được những vật liệu giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Không mất thời gian quản lý vật tư xây dựng

Trong quá trình xây dựng chắc chắn luôn phải có sự quản lý đối với vật tư xây dựng để tránh thất thoát hoặc thiếu vật tư cho quá trình xây dựng. Với việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ không phải bỏ công sức ra quản lý vật tư xây dựng vì vấn đề này đã có nhà thầu xây dựng Vũng Tàu phụ trách. Thời gian quản lý đáng ra bạn phải bỏ ra thì có thể dành thời gian đó vào việc kinh doanh hoặc du lịch hoặc bất kỳ hoạt động gì khác.

Nhận ngôi nhà hoàn thiện ưng ý

Lợi thế bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói nhận về tổ ấm của chính bạn đã hoàn thiện. Đúng với mong muốn và theo yêu cầu của bạn khi hoàn thành. Cuối cùng bạn cần làm là dọn đồ và đón gia đình của mình đến với căn nhà.

Quy mô dự án:
Tên dự án: The Hill Villa
Diện tích khu đất : 18.5 x 22.8 m
Địa điểm : Hẻm Trần Phú , Tp Vũng TàuQuy mô xây dựng: Hầm + Trệt + Lầu 1 + Lầu 2 + Lầu 4 + Mái
Chức năng: Hồ bơi, , phòng thư giãn và đầy đủ công năng cho một căn villa nghỉ dưỡng .

Quy trình thiết kế xây dựng nhà tại Vũng Tàu

Bước 1: Mời bạn thăm quan thực tế công trình TK Design thi công

TK Design mời bạn tham quan thực tế những công trình chúng tôi đã và đang thi công.

Mời bạn kiểm tra, trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi. Điều này giúp bạn hiểu hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của TK Design vừa giúp bạn có thêm vài ý tưởng cho ngôi nhà của mình

Bước 2: Khảo sát tư vấn thiết kế

TK Design lắng nghe những mong muốn nguyện vọng của bạn, hỗ trợ bạn lựa chọn công năng sử dựng, chuẩn loại vật liệu. Quan trọng hơn phong cách nội thất của ngôi nhà sao cho phù hợp với công năng sử dụng, tiện nghi sinh hoạt cũng như kiếu thẩm mỹ của bạn.

Bước 3: Báo giá, ký kết hợp đồng

Những mong muốn của bạn kết hợp với kinh nghiệm của kiến trúc sư sẽ lên những phương án tối ưu nhất. TK Design sẽ dựa vào bản vẽ thiết kế mà 2 bên đã thống nhất báo giá cho bạn. Bảng báo giá TK Design rất rõ ràng, chi tiết bao gồm những công việc gì ? chuẩn loại vật tư nào ? khối lượng bao nhiêu? Giá từng phần bao nhiêu. Rõ ràng, minh bạch ngay từ ban đầu nên rất được nhiều khách hàng ủng hộ tin tưởng.

Bước 4: Triển khai thi công xây dựng

Sau khi hoàn thành bước ký hợp đồng TK Design triển khai các công việc  phần thô bê tông, cốt thép, móng, đà kiềng, cột, dầm sàn, xây dựng hoàn thiện như xây tường, tô tường, ốp lót gạch, trần thạch cao, sơn nước, hệ thống điện, hệ thống nước… Mỗi công việc đều được báo cáo rõ ràng với bạn về chất lượng vật liệu, tiến độ thi công, chất lượng thi công…

Bước 5: Gia công, lắp đặt nội thất

Song song với thi công xây dựng hoàn thiện, tại xưởng TK Design tiến hành công việc gia công sản phẩm các đồ vật nội thất như bàn ghế, giường, tủ bếp, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ ti vi,… Sau khi gia công xong tại xưởng, các công việc xây dựng hoàn thiện tại công trình cũng hoàn tất. Thì công tác nội thất cũng được lắp đặt tại công trình.

Bước 6: Bàn giao, bảo hành

Trước khi bàn giao ngôi nhà. TK Design sẽ cùng bạn kiểm tra, nghiệm thu những sản phẩm của TK Design, vị trí nào bạn chưa hài long, chưa ưng ý chúng tôi sẽ xử lý cho bạn. Công trình sau khi bàn giao định kỳ 6 tháng 1 lần sẽ có đội ngũ Kinghouse xuống kiểm tra, bảo trì. Công việc bảo hành theo đúng cam kết lên đến 2 năm.

Những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu xây dựng Vũng Tàu

Báo giá xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Giá thành là điều quan trọng đối với khách hàng khi cần xây nhà tại Vũng Tàu. Đối với mục này khách hàng cần quan tâm về các thức tính giá như thế nào, và tổng cộng chi phí cuối cùng là bao nhiêu, có cam kết không phát sinh không ?. Thực trạng trên thị trường nhiều đơn vị thầu xây dựng tại Vũng Tàu lúc ban đầu báo giá rất thấp, nhưng khi xây dựng thì phát sinh rất nhiều thứ linh tinh và lại đẩy giá tổng cộng cao lên.

Hợp đồng xây nhà thiết kế nhà Vũng Tàu trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là khoán toàn bộ cho công ty xây dựng, vì thế khách hàng tại Vũng Tàu cần đọc kỹ hợp đồng và cam kết giữa 2 bên khách hàng và nhà thầu. Trên hợp đồng xây dựng phải thể hiện thông tin đầy đủ tất cả các hạng mục.

Cách thức dùng vật tư khi xây nhà trọn gói

Vật tư là thành phần quan trọng để cấu thành nên giá cả và giá trị của ngôi nhà. Theo đó vật tư càng cao cấp thì giá trị càng cao. Khách hàng cần kiểm tra lại vật tư sử dụng cho ngôi nhà xem có đúng trên như hợp đồng không.

Tiến độ thi công và bàn giao nhà

Đã có rất nhiều trường hợp các công ty xây dựng nhận quá nhiều công trình trong khi đó không đủ năng lực quản lý dẫn đến tình trạng tiến độ không đúng theo cam kết ban đầu, gây phiền não cho chủ nhà, ảnh hưởng nhiều đến dự định và kế hoạch trước đó của chủ nhà.

Chất lượng công trình sau khi xây nhà trọn gói

Nhiều khách hàng gặp tình trạng nhà thầu không uy tín cắt giảm công đoạn xây dựng, hoặc thay đổi vật liệu thi công làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì vậy cần phải giám sát phần này.

Chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại Vũng Tàu

Khi lựa chọn được một công ty xây dựng tại Vũng Tàu uy tín thì khách hàng sẽ không cần phải quan tâm đến các vấn đề phía trên nữa. Vì thế trước khi ra quyết định khách hàng cần tìm hiểu thông tin để giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng, đảm bảo công trình bền đẹp về sau. TK Design tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu, đáp ứng đúng và đủ mọi tiêu chí và chuẩn thi công hiện hành.

Giới thiệu đơn vị nhà thầu xây dựng Vũng Tàu nhanh chóng, chất lượng TK Design

Vũng Tàu là một thành phố du lịch khá phát triển và có rất nhiều công trình ấn tượng. Do đó, đây là thị trường có rất nhiều nhà thầu xây dựng chuyên. Về những loại hình khác nhau. Và một trong những đơn vị thu hút. Được nhiều khách hàng nhất hiện nay là Công ty TK Design.

Đầu tiên là phải kể đến kinh nghiệm xây dựng và hoạt động lâu năm của công ty. Đơn vị đã thầu rất nhiều loại hình công trình khác nhau. Như nhà dân dụng, biệt thự, nhà trọ, khách sạn quy mô nhỏ,… Do đó, uy tín của Công ty TK Design được xây dựng rất tốt. Thông qua những công trình trước đó, cũng như phản hồi tốt từ khách hàng.

Tiếp đến là đội ngũ nhân viên xây dựng tại đây đều có tay nghề rất tốt. Đội kiến trúc sư thì am hiểu tường tận về các loại hình thiết kế khác nhau. Và bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty rất am hiểu tâm lý. Để tư vấn những phương án, những thiết kế cũng như gói thầu. Sao cho phù hợp với nhu cầu, sở thích và chi phí của gia chủ.

Cuối cùng, điểm ăn khách nhất của nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu này. Là cam kết đảm bảo cho công trình 100%. Bộ phận nhân viên sẽ theo dõi sau khi đã hoàn thành để chắc chắn công trình hoàn thành tốt nhất có thể. Công ty còn có dịch vụ hậu mãi là chế độ bảo hành cho khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được nhà thầu phù hợp thì có thể tham khảo nhà thầu xây dựng Vũng Tàu TK Design nhé!

Thông tin liên hệ:

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 126  Đường 02 – Khu đô thị Vạn Phúc – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.