Xây nhà là việc hệ trọng cả đời người, đặc biệt với người làm chủ gia đình việc xây dựng nhà cửa sao cho đàng hoàng, khang trang và tiện nghi nhất lại càng quan trọng. Bà Rịa Vũng Tàu được biết đến là thành phố biển với rất nhiều ngôi biệt thự mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái hay những ngôi nhà phố với thiết kế thông minh, hiện đại. Xây dựng thi công nhà Vũng Tàu hiện đang là phương thức hoàn hảo được nhiều người lựa chọn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí và không tạo tâm lý mệt mỏi stress cho gia chủ. Nhằm đáp ứng được nhu cầu xây dựng ngôi nhà có kiến trúc tương tự, có tầm nhìn ra biển Vũng Tàu, thích hợp cho gia chủ nghỉ ngơi về với biển nghỉ ngơi, rất nhiều công ty xây dựng với dịch vụ xây dựng thi công nhà Vũng Tàu trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu ra đời.

Nếu bạn chưa có chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc thiết kế xây dựng thi công nhà Vũng Tàu và mong muốn tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại Bà Rịa – Vũng Tàu đáng tin cậy với chi phí đầu tư thấp nhất, đừng do dự khi liên hệ với TK Design.

Tổng quan thông tin về thi công nhà Vũng Tàu

Xây nhà thi công nhà Vũng Tàu là gì

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là xây nhà chìa khóa trao tay, là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế bản vẽ kiến trúc 2D-3D và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết và kiểm tra quá trình làm, còn lại tất cả để công ty lo.

Ngoài ra, báo giá thi công nhà Vũng Tàu trọn gói là dịch vụ mang đến nhiều lợi ích giúp chủ nhà lên chi phí phù hợp, tránh phát sinh ngoài dự kiến, lại tiết kiệm được thời gian, công sức, không phải lo lắng nhiều mà vẫn có thể sở hữu nhà đẹp.

Các yếu tố ảnh hưởng đơn giá thi công nhà Vũng Tàu trọn gói

Loại hình công trình xây dựng: TK Design – Nhà thầu xây dựng thi công nhà Vũng Tàu trọn gói cung cấp các gói dịch vụ theo từng loại công trình. Bởi mỗi công trình có những đặc thù, yêu cầu và mức độ dễ/khó riêng. Có thể kể đến như: nhà thấp tầng, nhà phố, dinh thự, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…

Địa hình công trình thi công: TK Design có kỹ thuật viên đến khảo sát công trình; tư vấn báo giá theo thực tế thi công. Công trình có địa hình thuận lợi, giá thi công rẻ hơn. Những công trình có địa hình phức tạp, chẳng hạn như đất nền yếu thì giá cao hơn.

Phong cách kiến trúc của công trình: Mẫu thiết kế nhà đẹp Vũng Tàu đơn giản, dễ thi công có báo giá rẻ. Thiết kế công trình theo phong cách càng cầu kỳ, phức tạp bao nhiêu thì chi phí càng cao bấy nhiêu. Bởi thời gian thi công lâu hơn, kỹ thuật xử lý cũng tỉ mỉ và đòi hỏi cao hơn.

Chủng loại vật tư, nội ngoại thất: Sử dụng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền đương nhiên chi phí thi công nhà Vũng Tàu trọn gói trọn gói tại Vũng Tàu sẽ ở mức cao. Và ngược lại với những vật tư, nội ngoại thất phân khúc tầm trung.

Những lưu ý khi thi công nhà Vũng Tàu

Báo giá thi công nhà Vũng Tàu trọn gói

Giá thành là điều quan trọng đối với khách hàng khi cần xây nhà tại Vũng Tàu. Đối với mục này khách hàng cần quan tâm về các thức tính giá như thế nào, và tổng cộng chi phí cuối cùng là bao nhiêu, có cam kết không phát sinh không? Thực trạng trên thị trường nhiều đơn vị thầu xây dựng thi công nhà Vũng Tàu lúc ban đầu báo giá rất thấp, nhưng khi xây dựng thì phát sinh rất nhiều thứ linh tinh và lại đẩy giá tổng cộng cao lên.

Hợp đồng xây nhà thiết kế nhà Vũng Tàu trọn gói

Dịch vụ thi công nhà Vũng Tàu trọn gói là khoán toàn bộ cho công ty xây dựng, vì thế khách hàng tại Vũng Tàu cần đọc kỹ hợp đồng và cam kết giữa 2 bên khách hàng và nhà thầu. Trên hợp đồng xây dựng phải thể hiện thông tin đầy đủ tất cả các hạng mục.

Cách thức dùng vật tư khi xây nhà trọn gói

Vật tư là thành phần quan trọng để cấu thành nên giá cả và giá trị của ngôi nhà. Theo đó vật tư càng cao cấp thì giá trị càng cao. Khách hàng cần kiểm tra lại vật tư sử dụng cho ngôi nhà xem có đúng trên như hợp đồng không.

Tiến độ thi công và bàn giao nhà

Đã có rất nhiều trường hợp các công ty xây dựng nhận quá nhiều công trình trong khi đó không đủ năng lực quản lý dẫn đến tình trạng tiến độ không đúng theo cam kết ban đầu, gây phiền não cho chủ nhà, ảnh hưởng nhiều đến dự định và kế hoạch trước đó của chủ nhà.

Chất lượng công trình sau khi thi công nhà Vũng Tàu trọn gói

Nhiều khách hàng gặp tình trạng nhà thầu không uy tín cắt giảm công đoạn xây dựng, hoặc thay đổi vật liệu thi công làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Vì vậy cần phải giám sát phần này.

Chọn nhà thầu xây dựng thi công nhà Vũng Tàu uy tín

Khi lựa chọn được một công ty xây dựng thi công nhà Vũng Tàu uy tín thì khách hàng sẽ không cần phải quan tâm đến các vấn đề phía trên nữa. Vì thế trước khi ra quyết định khách hàng cần tìm hiểu thông tin để giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng, đảm bảo công trình bền đẹp về sau. TK Design tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng tốt nhất tại Vũng Tàu, đáp ứng đúng và đủ mọi tiêu chí và chuẩn thi công hiện hành.

B House – một dự án do Tk Design thiết kế và thi công

Thông tin công trình  : B House

Diện tích : 6 x 15 m

Địa điểm: Hẻm 69 Lê Hồng Phong , TP Vũng Tàu

Phong cách : Tân cổ điển

TK Design & Build

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ thi công nhà Vũng Tàu trọn gói của một số nhà thầu xây dựng Vũng Tàu

Bên cạnh những lợi thế bạn có thể nhận được thì rủi ro khi sử dụng dịch vụ xây dựng thi công nhà Vũng Tàu trọn gói tại Vũng Tàu không phải không có. Đặc biệt với thị trường nhiều công ty phát triển và cung cấp dịch vụ này khiến khách hàng bị hoa mắt và lựa chọn nhầm “đối tác” đặt niềm tin xây dựng ngôi nhà cho bạn. Một số những rủi ro bạn có thể gặp phải như:

Rủi ro về tài chính

Nhiều trường hợp đã bị lừa tiền công trình khi sử dụng dịch vụ với các công ty ma, họ không đưa ra các bản hợp đồng rõ ràng. Đặc biệt nhiều nhà thầu bắt bạn cọc những khoản tiền rất lớn. Khi lựa chọn cần phải rất lưu ý các điều khoản trong hợp đồng để tránh rủi ro về tài chính.

Nhiều công ty sử dụng chiêu trò độn giá của vật tư để chuộc lợi công trình, họ sử dụng các vật tư kém chất lượng có giá thành rẻ nhưng báo giá vật tư cao, cùng với thời gian xây dựng công trình kéo dài để nhằm tăng khoản chi phí xây dựng nhà của khách hàng. Khi lựa chọn và tìm hiểu bạn cần hết sức lưu ý để không gặp phải vấn đề này.

Tiến độ thi công xây dựng nhà ở trọn gói

Nhiều nhà thầu xây dựng thi công nhà Vũng Tàu khi nhận công trình thi công xây nhà trọn gói không có đủ năng lực khiến tiến độ thi công chậm, dẫn đến tình trạng công trình kéo dài và không bàn giao đúng với thỏa thuận trong hợp đồng của hai bên.

Rủi ro về chất lượng công trình

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói do một doanh nghiệp, công ty nào đó cung cấp bạn có thể gặp phải rủi ro về chất lượng công trình. Điều này không phải thiếu, nhiều công ty sử dụng vật tư kém chất lượng, rút bớt vật tư công trình khiến công trình bạn nhận được sử dụng một vài năm đã xuống cấp.

Rủi ro về năng lực của nhà thầu

Điều bạn khó có thể kiếm chứng được khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vũng Tàu đó chính là về năng lực của nhà thầu. Bạn có thể gặp phải nhiều nhà thầu không có năng lực, chuyên môn kém, kinh nghiệm không, thiết kế kèm, ngôi nhà xây dựng không có tính thẩm mỹ; trong quá trình thi công không đảm bảo an toàn,..

Rủi ro bán thầu

Bạn cũng có thể sẽ rơi vào trường hợp bị các công ty bán thầu công trình. Bạn ký kết hợp đồng với một bên còn bên thi công lại là 1 bên khác điều này có thể mang đến nhiều rủi ro cho bạn.

Quy trình thi công nhà Vũng Tàu trọn gói tại TK Design

B1: Tư vấn & Khảo sát

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ chủ nhà, UNIDECOR sẽ bố trí các Kiến trúc sư, Kỹ sư có kinh nghiệm xuống trực tiếp để tư vấn và khảo sát diện tích và hiện trạng đất hiện có, sau đó lên phương án thiết kế. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà trọn gói, chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ nhà thiết kế ngôi nhà sao cho đầy đủ công năng, hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết chúng tôi luôn trao đổi với Quý khách hàng để cùng thảo luận, thêm bớt và đưa đến chủ nhà một thiết kế ưng ý và phù hợp nhất. Khi chúng tôi cung cấp cho Quý khách bản vẽ 2D & 3D và mô hình dựng trên máy tính hoàn toàn giống với ngôi nhà sau khi thi công, như vậy gia chủ có thể biết trước được ngôi nhà tương lai của mình sau khi thi công sẽ ra sao, màu sắc như thế nào. Sau khi thống nhất bản vẽ thiết kế 2D & 3D phối cảnh chúng tôi sẽ đi vào bản vẽ thiết kế chi tiết và đi đến thống nhất bản vẽ thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà. Đối với những Khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ căn cứ bản vẽ và lập dự toán phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

B2: Ký hợp đồng

Sau khi 2 bên đồng ý thống nhất chi tiết về bản vẽ 2D & 3D và chi phí thi công thì Công ty sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu cho quý khách tham khảo. Hai bên thống nhất và đã đồng ý ký hợp đồng thi công. Khách hàng xem ngày để khởi công và Công ty TK Design sẽ gửi bản tiến độ thi công.

B3: Chuẩn bị thi công

Xin giấy phép xây dựng: Công ty thực hiện các thủ tục xin phép xây dựng miễn phí, nhanh gọn, đầy đủ nhất để khách hoàn toàn yên tâm.

Điện – Nước: Công ty sẽ kết hợp với chủ nhà để làm thủ tục xin cấp phép điện nước để phục vụ cho việc thi công.

Dựng lán trại – Dọn dẹp mặt bằng: Công ty sẽ tiến hành dọn mặt bằng sạch và dựng lán trại thuận tiện cho việc thi công và không ảnh hướng đến hàng xóm.

B4: Thi công phần thô (từ 2-3 tháng)

Đào móng, dầm móng, đà kiềng, bể tự hoại;

Đổ bê tông lót đá, lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông cho móng, dầm móng, đà kiềng, bể tự hoại;

Lắp dựng cốt thép, coffa và đổ bê tông vách hầm (nếu có), cột, dầm, sàn các lầu;

Xây tường bao, tường chia phòng, cầu thang;

Lắp đặt điện, nước âm;

Tô tường, cán nền các lầu và chống thấm;

Lợp ngói, tole mái (nếu có).

B5: Thi công hoàn thiện (từ 2-3 tháng)

Ốp lát gạch sàn, gạch trang trí;

Sơn nước toàn bộ ngôi nhà;

Lắp đặt thiết bị nước, thiết bị vệ sinh;

Lắp đặt hệ thống điện;

Vệ sinh cơ bản và bàn giao

B6: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng, bảo hành

Sau khi công trình hoàn thiện đó cũng là lúc khách thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho nhà thầu và nhận ngôi nhà. Đồng thời công ty cũng gửi đến Khách những chính sách bảo trì, sửa chữa và nâng cấp nhà khi gặp sự cố, nhằm đảm bảo chất lượng của công trình.

Tại sao chọn TK Design là nhà thầu xây dựng thi công nhà Vũng Tàu uy tín trọn gói

Việc chọn nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín tại Vũng Tàu là điều quan trọng để chủ đầu tư gửi gắm công trình mơ ước. Vì vậy, bạn hãy cẩn trọng trong việc nhà nhà thầu xây dựng chất lượng để không phải đối mặt với những hệ quả không mong muốn. Thế nhưng, hiện nay với hàng trăm, hàng ngàn nhà thầu, công ty xây dựng với đủ quy mô lớn nhỏ trên thị trường, làm sao chủ đầu tư có thể lựa chọn và đánh giá một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín khi chưa từng làm việc hay tiếp xúc trực tiếp.

Hiện nay, TK Design đang là cái tên nổi tiếng trong việc thiết kế nhà Vũng Tàu cũng như thi công trọn gói uy tín và an toàn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, TK Design đã thiết kế và thi công hàng trăm căn nhà tại Vũng Tàu và nhận lại được phản hồi hài lòng từ các khách hàng. Khi hợp tác với TK Design, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Mọi công trình trọn gói sẽ được bảo hành.

Dự toán chi phí chặt chẽ, sát với thực tế và phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng.

Nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, đúng với cam kết ban đầu.

Không phát sinh thêm chi phí, bàn giao đúng tiến độ.

Có thể chỉnh sửa thiết kế theo mọi mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng thi công nhà Vũng Tàu thì đừng quên liên hệ tới công ty để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 126  Đường 02 – Khu đô thị Vạn Phúc – TP Thủ Đức – Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.