Mẫu thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn với thiết kế 2 mặt tiền

Khu vực địa bàn huyện Hóc Môn là khu vực mới phát triển, mức độ đô thị hóa ở nơi đây đang diễn ra rất nhanh. Nhu cầu xây dựng ngày càng tăng nhưng khả năng đáp ứng về trình độ chuyên môn nghiệp vụ của những công ty thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn phần nào chưa đáp ứng được nhu cầu. Từ lâu việc xây dựng một tổ ấm khang trang và đầy tiện nghi là một trong những mục tiêu của nhiều gia đình, thiết kế nhà, thiết kế căn hộ, thiết kế biệt thự,… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nhà phố huyện hHóc Môn nhưng bạn còn đang phân vân vào việc lựa chọn theo các tiêu chí. Bài viết sau đây của TK Design sẽ gửi đến bạn thông tin về các Công ty tư vấn và thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn chuyên nghiệp, chất lượng tại TPHCM.

Thiết kế – xây dựng nhà phố được hiểu như thế nào?

Trên thực tế thiết kế – xây dựng là bản thiết kế sơ bộ mô tả các ý tưởng ban đầu về kiến trúc. Dựa theo bản thiết kế đó, người ta tìm kiếm được loại công nghệ thiết bị và một số công cụ tiện lợi cho xây dựng về sau. Một bản thiết kế – xây dựng gồm:

+ Bản thiết kế bước đầu nên chuẩn bị trong bản báo cáo xem xét tiền khả thi đầu tư xây dựng.

+ Theo sau là thiết kế cơ sở cũng nên có ở trong bảng thông cáo trên, thường có trong báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng.

+ Cuối cùng là một vài những bản thiết kế triển khai khác. Gồm có thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thực hiện với các hoạt động thiết kế khác (nếu có) căn cứ theo thông lệ quốc tế.

Những lưu ý khi lên bản vẽ thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn

Để hoàn thiện được 1 căn nhà đúng theo ý muốn của mình thì gia chủ rất cần chú ý ở bước lên bản vẽ thiết kế cùng với kiến trúc sư. Vì bản vẽ này chính là bản thảo là mô hình thu nhỏ của căn nhà, nếu không có sự tính toán cẩn thận thì việc xây dựng căn nhà trên thực tế cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, rủi ro hơn. Dưới đây là nhưng lưu ý cho bạn khi lên bản vẽ thiết kế:

Sắp xếp về công năng

Đối với những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ như nhà ống 2 tầng 30m2, nhà ống 2 tầng 45m2, nhà ống 2 tầng 50m2…thì việc bố trí công năng hợp lý là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể ghi chú những điều sau để có thể áp dụng bố trí cho căn nhà của mình trở nên hợp lý hơn:

Thứ 1, vị trí của các phòng cần phải đảm bảo được sắp xếp hợp lý sao cho quá trình sinh hoạt diễn ra thuận lợi nhất.

Thứ 2, kích thước của từng khoảng không gian phải được cân đối, tránh lãng phí làm xuất hiện những góc chết trong nhà.

Thứ 3, chú ý đến hệ thống lấy sáng sao cho căn nhà có thể lấy được ánh sáng bên ngoài tối đa nhất, tránh những thiết kế bí bách.

Thứ 4, ưu tiên sử dụng đồ nội thất thông minh, nhỏ gọn, tiện dụng tránh ôm đồm quá nhiều hay mua những đồ không cần thiết để giúp tối ưu công năng sử dụng của các không gian đồng thời cũng tránh lãng phí kinh phí đầu tư.

Sắp xếp về không gian

Hạn chế của nhà ống là diện tích hẹp hay cụ thể hơn là mặt tiền hẹp nên thường các kiến trúc sư sẽ sử dụng những cấu trúc, hình khối đơn giản, cắt bỏ những chi tiết trang trí rườm rà không cần thiết để giúp căn nhà có được không gian sinh hoạt rộng nhất có thể.

Để sắp xếp không gian hợp lý khi thiết kế thì TK Design đề xuất cho bạn 1 số giải pháp như sau:

+ Thứ nhất, lưu ý về việc lấy sáng vì nhà phố thường sẽ mọc san sát nhau, không có cửa sổ chính điều đó sẽ làm không gian nhà bạn trở nên bí bách và u ám. Để giải quyết vấn đề này bạn hãy thử tham khảo cách tạo giếng trời, sử dụng vách ngăn thông minh, vận dụng không gian xanh bên ngoài,…

+ Thứ hai, hãy trao đổi với các kiến trúc sư về số thành viên cũng các không gian sinh hoạt muốn có trong nhà để kiến trúc sư có thể dễ dàng thiết kế.

Mẫu thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn với thiết kế 2 mặt tiền

Mẫu thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn với thiết kế 2 mặt tiền

Lựa chọn phong cách thiết kế

Chưa bàn đến việc xây dựng ở nông thôn hay thành thị nhưng việc lựa chọn phong cách chính là định hướng cho căn nhà cũng như quyết định giá thành của căn nhà đó. Vì nếu chủ nhà chọn những phong cách tân cổ điển, sang trong thì chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn nhiều so với chọn những mẫu nhà đơn giản.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi lên bản vẽ thiết kế mà bạn cần phải chú ý để có được căn nhà hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, việc theo dõi của gia chủ đến tổng thể tiến trình xây dựng vẫn là 1 mấu chốt quan trọng để quyết định sự hoàn hảo của ngôi nhà.

Quy trình xây dựng bản thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn

Đầu tiên bạn sẽ gửi một vài giấy tờ liên quan về không gian quy mô đang muốn tiến hành. Song song với vài mong muốn với công trình hoặc một số yếu tố phong thủy khác.

Sau khi lắng nghe và tham khảo thông tin đã được truyền đạt thì khi đó công ty sẽ tư vấn trao đổi những câu hỏi có liên quan nhằm đến kết luận và tiến hành thông báo giá cả thiết kế.

Trong hoàn cảnh nếu như phạm vi phải thi công tại TPHCM sát cạnh với các kiến trúc khác hay có trục trặc phải xử lý thì công ty sẽ cho đội ngũ kỹ sư, công trình sư đến tới địa điểm thi công nhằm để thăm dò cùng với đo đạc.

Thiết kế và bố trí bản vẽ thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn

Nhìn theo những điều đã bàn bạc, kiến trúc sư sẽ đề xuất phương án trang bị mặt bằng và thiết kế phối cảnh ngoại thất sao cho phù hợp nhất.

Đây chính là nền tảng để nhóm thi công tiến hành và hoàn tất tất tần tật thiết kế sau đó. Vì lý do đó cần phải thận trọng cùng dành phần lớn thời gian, tùy thuộc theo phạm vi khó thì thời gian có thể sẽ là khoảng một đến hai tuần.

Xem cùng chỉnh sửa (nếu có)

Sau khi xong các thủ tục theo thời gian quy định doanh nghiệp chúng tôi sẽ gửi lại hồ sơ đợt 1 lại cho chủ đầu tư. Vào lúc này nhà đầu tư sẽ kiểm tra tổng thể giấy tờ và trả lời lại cho công ty một vài mục muốn sửa đổi (nếu có).

Thời gian thực hiện thay đổi đó là sau nhận lại câu trả lời.

Nâng cao cụ thể hồ sơ thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn

Sau khi kết luận bản vẽ sẽ chuyển qua giai đoạn nâng cao những chi tiết ở bên trong hồ sơ thiết kế. Như thường lệ khoảng thời gian để thực hiện sẽ dài hơn so với bản vẽ cơ bản độ từ 20 đến 30 ngày.

Chú ý nếu như chủ đầu tư có yêu cầu xây dựng một số gói hạng cao hơn như là phối cảnh 3D,… thì sẽ yêu cầu thêm thời gian.

Thảo luận và sửa đổi bản thiết kế cụ thể (nếu có)

Vào thời điểm này có thể nói công trình căn nhà đã được kết luận đến 90%. Hồ sơ thiết kế nội thất cùng hồ sơ thiết kế công trình được tách riêng. Chủ đầu tư sẽ có thời gian khoảng 15 ngày nhằm cân nhắc cùng hồi đáp những thông tin đáng chú ý.

Hoàn thiện hồ sơ

Căn cứ vào hợp đồng đã được hợp lệ khi hoàn thành hồ sơ thiết kế. Chúng tôi sẽ tiến hành các mảng khác như dự toán, bản vẽ xin phép, phòng cháy chữa cháy,…

Phối cảnh thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn 3 tầng hiện đại, sang trọng

Phối cảnh thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn 3 tầng hiện đại, sang trọng

Lựa chọn công ty tư vấn và thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất

Công ty tư vấn và thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn TK Design là đơn vị không chỉ tư vấn thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp. Sản phẩm thiết kế thi công nội thất của Xưởng nội thất đẹp sẽ mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn.

TK Design luôn mong muốn gửi gắm đến các bạn một một không gian hoàn hảo từ những thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kiến trúc sư lành nghề, chúng tôi luôn hiểu rằng nhà là nơi che mưa, che nắng, là nơi gắn bó với cuộc sống của mỗi con người, là nơi con người ngã lưng sau một ngày lao động mệt nhọc. Hơn thế nữa, nhà còn là nơi bình yên để con người có thể thoải mái làm những việc mình thích một cách tự do, thỏa sức thể hiện cá tính.

Chính vì những lý do đó,Công ty tư vấn và thiết kế nhà phố huyện Hóc MônTK Design luôn cố gắng tạo ra những thiết kế nhà phố đẹp, cũng như những thi công cho ngôi nhà phố thêm hoàn hảo mông muốn tạo ra một không gian lý tưởng cho mọi người. Trong lĩnh vực thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn thì TK Design là một cái tên gần như quen thuộc với nhiều người.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này, đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và có năng lực cao của chúng tôi luôn cung cấp cho mọi người một giải pháp cho thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn hoàn hảo. Đến với Công ty tư vấn và thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn TK Design, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi tận tình tư vấn về những thiết kế nhà phố đẹp mắt, hiện đại, cũng như những xu hướng thiết kế đang được nhiều người tin dùng và chọn lựa. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những mô phỏng thực tế về những thiết kế nhà phố huyện hóc môn để bạn được trải nghiệm và cảm nhận.

Với sự uy tín và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế,Công ty tư vấn và thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn TK Design luôn hoàn toàn tự tin có đủ năng lực tạo ra những sản phẩm có chất lượng làm hài lòng nhu cầu của mọi khách hàng. Hãy tin tưởng và đặt niềm tin nơi chúng tôi vì chắc chắn đến với dịch vụ thiết kế nhà phố huyện Hóc Môn TK Design bạn sẽ có một tổ ấm như ý.

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.