TK Design là đơn vị thiết kế nhà phố quận 1 chuyên nghiệp, chất lượng

Thiết kế nhà phố quận 1 là nhu cầu của rất nhiều người, để có nhà phố đẹp thì thiết kế sáng tạo và ấn tượng là rất cần thiết. Bài viết dưới đây TK Design sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích quy trình thiết kế nhà phố cũng như đơn vị thiết kế nhà phố uy tín.

Nhà phố là gì?

Trước khi tìm hiểu quy trình thiết kế nhà phố quận 1 thì nên hiểu rõ thế nào là nhà phố. Nhà phố là kiểu mẫu nhà phổ biến hiện nay, nhà phố còn được biết đến với tên gọi khác đó là nhà ống. Mặt tiền nhà thường hẹp và chiều dài nhà khiêm tốn. Diện tích nhà phố nhỏ, nhà xây sát nhau và thường có 1 hay 2 mặt sát với trục đường giao thông. Thiết kế nhà phố quận 1 là kiểu phong cách thiết kế đặc trưng trong thi công xây dựng.

Những mô hình nhà phố phổ biến hiện nay đó là:

 • Nhà phố dạng liền kề: Đây là mẫu nhà phố có kiến trúc thi công và xây dựng giống nhau, xây sát liền kề. Loại hình nhà phố liền kề chính là mô hình tổng thể kiến trúc xây dựng theo thiết kế chung .
 • Nhà phố kiểu thương mại: Là mẫu nhà phố kết hợp vừa làm nhà ở vừa là cửa hàng để kinh doanh.
 • Nhà phố xanh: Mẫu nhà phố hài hòa và thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu thân thiện môi trường có giá hợp lý, độ bền tốt. Mẫu nhà phố mang đến không gian sống trong lành, thoải mái.
 • Nhà phố sân vườn: Là mẫu nhà phố thiết kế hài hòa có không gian sân vườn, giúp chủ nhân có không gian thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Nhà phố có những ưu điểm nổi bật như thuận tiện cho kinh doanh, không gian sống thoải mái tiện ích, không cần lo về vấn đề lỗ lãi khi mua bán. Tuy nhiên nhà phố cần thiết kế không gian khéo léo vì sẽ phải đối mặt với những tiếng ồn lớn, diện tích nhà phố, nhà ống thường chiều ngang nhỏ, không gian dễ bí bách và an ninh chưa được tối ưu.

Nhà phố là kiểu thiết kế rất đặc trưng, diện tích nhỏ và thường có mặt nhà sát trục đường giao thông

Nhà phố là kiểu thiết kế rất đặc trưng, diện tích nhỏ và thường có mặt nhà sát trục đường giao thông

Quy trình thiết kế nhà phố tại TK DESIGN

Thiết kế nhà phố quận 1 TK Design chuyên nghiệp, chất lượng với quy trình chuẩn xác gồm những bước:

Bước 1: Tiếp nhận ý kiến, thông tin từ chủ đầu tư

Quá trình trao đổi thông tin là rất quan trọng, những kiến trúc sư sẽ nắm bắt ý kiến chủ đầu tư, gia chủ để thiết kế chuẩn xác. Chủ đầu tư, gia chủ cần cung cấp những thông tin như:

 • Giấy tờ về vấn đề chủ quyền nhà đất.
 • Tiến hành trao đổi, liệt kê các thông tin xây dựng nhà phố quận 1.
 • Đưa ra thông tin tuổi tác, mệnh để thiết kế nhà phố quận 1 chuẩn phong thủy.
 • Trao đổi một cách rõ ràng những ý tưởng thiết kế để kiến trúc sư tư vấn phù hợp nhất với thực trạng diện tích không gian.

Bước 2: Đưa ra phương án thiết kế, tiến hành triển khai mặt bằng diện tích cơ sở

Các kiến trúc sư sẽ tiến hành thực hiện khảo sát công trình thiết kế nhà phố quận 1. Dựa trên quá trình khảo sát mà sẽ thực hiện thiết kế mặt bằng các khu vực, các tầng phù hợp nhu cầu chủ đầu tư. Những phương án thiết kế sẽ đảm bảo thẩm mỹ, tối ưu không gian, phân khu chức năng hợp lý, đảm bảo tiện nghi trong quá trình sinh hoạt.

Bước 3: Chỉnh sửa phương án thiết kế, ký hợp đồng

Chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ tiến hành xem xét phương án thiết kế, đánh giá cũng như tiến hành chỉnh bản vẽ thiết kế cho phù hợp. Nếu đã chốt được phương án thiết kế cuối cùng thì sẽ ký kết hợp đồng 2 bên.

Bước 4: Tiến hành lên phương án thiết kế nội thất, ngoại thất 3D

Các kiến trúc sư TK Design sẽ tiến hành thiết kế nội – ngoại thất chi tiết với mặt bằng không gian, phân bố khu vực. Bản thiết kế sẽ mang theo sự sáng tạo riêng không trùng lặp. Bản vẽ hoàn thành tiến hành phối cảnh 3D nhà phố và gửi chủ đầu tư, gia chủ xem xét và đưa ra đánh giá, chỉnh sửa.

Bước 5: Chỉnh bản thiết kế 3D nhà phố

Thiết kế nhà phố quận 1 bước này là rất quan trọng , chủ đầu tư, gia chủ có cần chỉnh sửa hay thêm các chi tiết gì trong bản thiết kế 3D các kiến trúc sư sẽ đáp ứng cho bạn. Ngoài ra các kiến trúc sư thiết kế cũng sẽ tư vấn đề gia chủ có thể hiểu rõ về phối cảnh, chi tiết cũng như ý đồ thiết kế của bản thiết kế 3D cho nhà phố quận 1.

Bước 6: Quá trình triển khai hồ sơ

Thực hiện triển khai thiết kế kết cấu, bản vẽ kỹ thuật phối cảnh 3D đã được gia chủ, chủ đầu tư xét duyệt. Thực hiện triển khai thiết kế từng không gian phòng, tầng, từng mặt cắt thiết kế theo các hướng nhìn.

Bước 7: Quá trình phê duyệt, bàn giao hồ sơ thiết kế

Hồ sơ kỹ thuật nếu cần điều chỉnh thực hiện theo những ý kiến khách hàng và xuất hồ sơ dưới dạng giấy, đóng quyển và có chữ ký, dấu công ty. Khách hàng nhận hồ sơ thiết kế và có thể chuyển cho đơn vị nhà thầu tiến hành thi công xây dựng, hoặc có thể thi công xây dựng ngay với dịch vụ của TK Design.

Quy trình thiết kế nhà phố quận 1 TK Design chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nhà phố quận 1 TK Design chuyên nghiệp

Công ty thiết kế nhà phố quận 1

Có rất nhiều những đơn vị thiết kế nhà phố quận 1 tuy nhiên TK Design vẫn là đơn vị thiết kế nhà phố quận 1, thi công nhà phố chuyên nghiệp với những kiến trúc sư hàng đầu. Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và luôn hướng đến khách hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

TK Design là đơn vị thiết kế nhà phố quận 1 chuyên nghiệp, chất lượng

TK Design là đơn vị thiết kế nhà phố quận 1 chuyên nghiệp, chất lượng

TK Design chắc chắn là một trong những đơn vị thiết kế nhà phố quận 1 đáng tin cậy, rất nhiều khách hàng đã chọn lựa và vô cùng hài lòng với những thiết kế sáng tạo, chất lượng của chúng tôi cho các công trình. Để nhận thêm những thông tin tư vấn thiết kế nhà phố quận 1, liên hệ với TK Design qua:

 • ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
 • ĐC CN2: 169 Đường D5 – P.25   Quận Bình Thạnh – TP Hồ chí minh
 • ĐT : 02546 547 747 – 0984776869
 • Mail : tkdesign2016@gmail.com