Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố quận 12 uy tín sẽ giúp gia chủ yên tâm về thiết kế bản vẽ

Quận 12 là nơi nhiều dự án phát triển được thực hiện và là nơi nhiều công ty thiết kế kiến trúc hoạt động. Nhắc đến khu vực Quận 12, không ai không nghĩ đến dòng sông Sài Gòn ở phía động hay những công trình giao thông thủy quan trọng. Là đầu ngõ để đi vào lòng thành phố, nơi đây được chọn là thí điểm cho nhiều dự án khu đô thị thông minh. Chính vì thế, nhiều người muốn có một căn nhà tại đây vì những dự định và mục đích của mình đối với tương lai của quận này.

Yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành công của một dự án xây dựng nhà phố chính là nhà thầu thiết kế và xây dựng những công trình này. Không phải tất cả công ty thiết kế cung cấp dịch vụ đều có uy tín và có thể xây dựng được những căn nhà phố chắc chắn, trang trọng. Vì thế bài viết dưới đây của TK Design sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn lựa được công ty thiết kế nhà phố quận 12 uy tín cho ngôi nhà của bạn.

Yếu tố của đơn vị thiết kế nhà phố quận 12 chuyên nghiệp

+ Công ty thiết kế nhà phố quận 12 chuyên nghiệp là đơn vị có đủ năng lực có kinh nghiệm lâu năm.

Họ có thể chứng minh được năng lực của mình bằng những dự án, bản vẽ thiết kế đã từng làm, cách trình bày bản vẽ, thể hiện chi tiết, nó sẽ bộc lộ ra ngay từ lần đầu gặp và thuyết phục khách hàng ngay bằng những hình ảnh, những video cũng như những prosure mà ở đó họ đã thành công trong công tác thực hiện thiết kế đó.

Những thiết kế ấy đã được thi công ngoài ở công trường chưa hay là nó vẫn nằm trên giấy. Nếu đã thi công ngoài hiện trường thì quý vị có thể qua tham khảo xem thực tế nó như thế nào có giống với thẩm mỹ của bản thiết kế không.

+ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm: Trước khi đi test kinh nghiệm thì quý vị nên có một xíu kiến về xây dựng để tra cứu: Những kinh nghiệm này được lấy từ thực tế hoặc thông tin trên mạng, diễn đàn hoặc mạng xã hội các nhóm kiến trúc xây dựng họ vẫn thường xuyên trao đổi các thông tin đó, quý vị có thể tra khảo một vài thông tin thôi và kiểm tra xem đơn vị thiết kế nhà đó có biết không và họ trả lời như thế nào. Yêu cầu họ tính toán nhanh thử xem nội lực của căn nhà hoặc bố trí thử xem có hợp lý với phong thủy không.

+ Họ có đầy đủ tư cách pháp nhân hoặc trình độ để vẽ cho mình một ngôi nhà. (giấy phép kinh doanh hay con dấu hồ sơ năng lực).

+ Thái độ làm việc thân thiện. Nhiệt tình giữ đúng lời hứa – nói là làm.

Qua các bước kiểm tra này, nếu đơn vị thiết kế nhà phố quận 11 chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ và thể hiện được toàn bộ các vấn đề trên một cách rõ ràng, mạch lạc, thái độ đúng đắn. Quý vị có thể yên tâm hợp tác rồi.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố quận 12 uy tín sẽ giúp gia chủ yên tâm về thiết kế bản vẽ

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố quận 12 uy tín sẽ giúp gia chủ yên tâm về thiết kế bản vẽ

Thủ tục, quy trình thiết kế nhà phố quận 12

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế nhà phố quận 12

Đầu tiên bạn sẽ gửi một vài giấy tờ liên quan về không gian quy mô đang muốn tiến hành. Song song với vài mong muốn với công trình hoặc một số yếu tố phong thủy khác.

Sau khi lắng nghe và tham khảo thông tin đã được truyền đạt thì khi đó công ty sẽ tư vấn trao đổi những câu hỏi có liên quan nhằm đến kết luận và tiến hành thông báo giá cả thiết kế.

Trong hoàn cảnh nếu như phạm vi phải thi công tại TPHCM, sát cạnh với các kiến trúc khác hay có trục trặc phải xử lý thì công ty sẽ cho đội ngũ kỹ sư, công trình sư đến tới địa điểm thi công nhằm để thăm dò cùng với đo đạc.

Thiết kế và bố trí bản vẽ

Nhìn theo những điều đã bàn bạc. Công trình sư sẽ đề xuất phương án trang bị mặt bằng. Và thiết kế phối cảnh ngoại thất sao cho phù hợp nhất.

Đây chính là nền tảng để nhóm thi công tiến hành và hoàn tất tất tần tật thiết kế sau đó. Vì lý do đó cần phải thận trọng cùng dành phần lớn thời gian. Tùy thuộc theo phạm vi khó thì thời gian có thể sẽ là khoảng một đến hai tuần.

Xem cùng chỉnh sửa (nếu có)

Sau khi xong các thủ tục theo thời gian quy định doanh nghiệp chúng tôi sẽ gửi lại hồ sơ đợt 1 lại cho chủ đầu tư. Vào lúc này nhà đầu tư sẽ kiểm tra tổng thể giấy tờ với trả lời lại cho công ty một vài mục muốn sửa đổi (nếu có).

Thời gian thực hiện thay đổi đó là sau nhận lại câu trả lời.

Nâng cao cụ thể hồ sơ thiết kế nhà phố quận 12

Sau khi kết luận bản vẽ sẽ chuyển qua giai đoạn nâng cao những chi tiết ở bên trong hồ sơ thiết kế. Như thường lệ khoảng thời gian để thực hiện sẽ dài hơn so với bản vẽ cơ bản, độ từ 20 đến 30 ngày.

Chú ý nếu như chủ đầu tư có yêu cầu xây dựng một số gói hạng cao hơn như là phối cảnh 3D,… thì sẽ yêu cầu thêm thời gian.

Thảo luận và sửa đổi bản thiết kế cụ thể (nếu có)

Vào thời điểm này có thể nói công trình căn nhà đã được kết luận đến 90%. Hồ sơ thiết kế nội thất cùng hồ sơ thiết kế công trình được tách riêng. Chủ đầu tư sẽ có thời gian khoảng 15 ngày nhằm cân nhắc cùng hồi đáp những thông tin đáng chú ý.

Hoàn thiện hồ sơ

Căn cứ vào hợp đồng đã được hợp lệ khi hoàn thành hồ sơ thiết kế. Chúng tôi sẽ tiến hành các mảng khác như dự toán, bản vẽ xin phép, phòng cháy chữa cháy,…

Mẫu thiết kế nhà phố quận 12 hiện đại cho gia đình trẻ

Mẫu thiết kế nhà phố quận 12 hiện đại cho gia đình trẻ

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế nhà phố quận 12 TK Design

Thiết kế chi tiết có kèm theo bản 3d nên rất dễ hình dung căn nhà của mình.

Kết cấu có tính toán kiểm tra nội lực sắt thép chi tiết nên bảo đảm an toàn và tiết kiệm.

Quy trình thiết kế rõ ràng, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Biết lắng nghe, có kinh nghiệm tư vấn về cả thiết kế và thi công.

Giá cả thiết kế rẻ, hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và xây nhà hoàn thiện.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố quận 12 chuyên nghiệp, uy tín TK Design

Thành phố Hồ Chí Minh chính là khu vực đông cư dân cùng có yêu cầu sinh hoạt cao. Vì vậy điều kiện với việc thiết kế – xây dựng một vài công trình, nhà ở đều rất được quan tâm.

Để duy trì và nâng cao cho đến thời điểm hiện tại TK Design đã luôn luôn tự nhắc nhở phải thay đổi cái mới nhằm mang đến cho quý khách những thiết kế và đãi ngộ hoàn hảo nhất. Dựa theo các lợi thế dưới đây của mình, công ty chúng tôi đảm bảo rằng lựa chọn thiết kế tại Công ty thiết kế nhà phố quận 12 TK Design sẽ giúp đỡ làm hài lòng các nhà đầu tư.

TK Design sẽ mang đến cho bạn một không gian sang trọng, tạo nên tâm lý thoải mái, gần gũi khi bước vào nhà phố. Tiếp đó là những thiết kế sẽ có khoảng cây xanh ngày ngày quang hợp nhằm tạo một bầu không khí trong lành cho ngôi nhà phố.

Đội ngũ nhân viên thiết kế, kiến trúc sư tại TK Design đã có dày dặn kinh nghiệm từ đó sẽ mang đến những mẫu thiết kế đem lại sự hài lòng cho bạn. Điều đặc biệt mà bạn dễ dàng thấy được tại TK Design chính là những ý tưởng tại công ty có sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và tự nhiên với nhau, nhờ vậy mà tạo nên một không gian sống, làm việc đầy sáng tạo và thư giãn nhất có thể.

Công ty thiết kế nhà phố quận 12 TK Design vẫn không ngừng nghiên cứu những nhu cầu thiết kế nhà phố của khách hàng để từ đó cải thiện và nâng cao thêm chất lượng dịch vụ tại công ty. Công ty thiết kế nhà phố quận 12 TK Design sẽ mang đến những giá trị thiết yếu của cuộc sống trên cả về mặt giá trị vật chất và tinh thần trong những bản thiết kế và công trình thi công.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể chọn cho mình một đơn vị xây dựng nhà phố uy tín, giúp hoàn thiện công trình với chi phí và chất lượng tốt nhất.

Nếu có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà phố quận 12 chất lượng và chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.