TK Design là công ty thiết kế nhà phố quận 2 uy tín

Thiết kế nhà phố quận 2 là nhu cầu của rất nhiều khách hàng tuy nhiên việc chọn lựa được công ty thiết kế nhà phố chuyên nghiệp với những mẫu thiết kế sáng tạo, ấn tượng không phải là điều dễ dàng. TK Design sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Công ty TK DESIGN thiết kế nhà phố quận 2 uy tín, chất lượng

TK Design được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế nhà phố quận 2 uy tín được rất nhiều khách hàng chọn lựa. TK Design có thể làm hài lòng khách hàng với mọi thiết kế từ hiện đại,tân cổ điển, cổ điển. Bên cạnh thiết kế nhà phố quận 2 thì TK Design cũng nhận thi công công trình chất lượng, đảm bảo uy tín với mọi khách hàng. Có rất nhiều những ưu điểm khi lựa chọn công ty TK Design làm đơn vị thiết kế nhà phố quận 2.

Đội ngũ kiến trúc sư uy tín

Những kiến trúc sư thiết kế nhà phố quận 2 tại TK Design đều đã trải qua quá trình đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm với rất nhiều những thiết kế, thi công nhà phố quận 2 ấn tượng được nhiều khách hàng hài lòng.

Mọi thiết kế nhà phố quận 2 từ phong cách hiện đại, cổ điển hay tối giản, tân cổ điển đều sẽ được các kiến trúc sư tham khảo ý kiến khách hàng, tư vấn và lên bản thiết kế sáng tạo, đảm bảo không gian thiết kế nhà phố ấn tượng, mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nhà phố quận 2 tại TK Design nhanh chóng, chuẩn xác và chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Quy trình thiết kế đảm bảo cũng giúp cho nhà phố hoàn thiện đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ và chức năng.

Là đơn vị uy tín với nhiều khách hàng thân thiết

TK Design đã và đang là đối tác của rất nhiều những đơn vị, chủ đầu tư với rất nhiều những dự án thiết kế nhà phố quận 2 ấn tượng. Mỗi mẫu thiết kế nhà phố các kiến trúc sư đều đặt tâm huyết vào đó để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu không gian, phong cách thiết kế.

Thiết kế nhà phố quận 2 tại TK Design sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng nếu đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nhà chuyên nghiệp, uy tín với mức giá hợp lý tạo sự an tâm. Bất cứ công trình thi công nhà phố nào đều cần đến đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, như vậy không gian mới có thể đảm bảo tính thẩm mỹ, bố trí phân khu hợp lý và đảm bảo chức năng không gian.

TK Design là công ty thiết kế nhà phố quận 2 uy tín

TK Design là công ty thiết kế nhà phố quận 2 uy tín

Quy trình thiết kế nhà phố tại công ty TK DESIGN

Thiết kế nhà phố quận 2 tại TK Design luôn đảm bảo về mặt quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Quy trình sẽ bao gồm những bước:

Bước 1: Thực hiện tiếp nhận những thông tin từ khách hàng về thiết kế nhà phố quận 2.

Đây là bước quan trọng trước khi thiết kế nhà phố quận 2, khách hàng có thể trao đổi để các kiến trúc sư dễ dàng nắm được nhu cầu cũng như ý tưởng khách hàng. Khách hàng cần chú ý cung cấp cho đơn vị chủ đầu tư những thông tin cần thiết như:

  • Giấy tờ chủ quyền về nhà đất.
  • Đưa ra nhu cầu và mong muốn thiết kế nhà phố quận 2
  • Đưa ra yếu tố tuổi tác để có thể cân nhắc thiết kế đảm bảo phong thủy.
  • Trao đổi ý tưởng thiết kế với các kiến trúc sư để có thể đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Bước 2: Đưa ra phương án thiết kế, triển khai mặt bằng

Các kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát về thực trạng công trình thiết kế. Sau đó sẽ thực hiện bố trị mặt bằng từ khu vực theo nhu cầu khách hàng. Những phương án thiết kế sẽ được đưa ra để có thể tối ưu được không gian cho công trình, mang đến những trải nghiệm sống tiện ích.

Bước 3: Tiến hành hiệu chỉnh thiết kế, ký kết hợp đồng

Sau khi phương án thiết kế được đưa ra những kiến trúc sư sẽ tiến hành thực hiện đánh giá và xem xét bản vẽ. Phương án thiết kế cuối cùng nhận được đồng thuận thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng giữa khách hàng và đơn vị thiết kế nhà phố quận 2 TK Design.

Bước 4: Thực hiện lên bản thiết kế 3D

Dựa trên những phương án thiết kế TK Design sẽ bắt đầu lên thiết kế 3D chi tiết cho nhà phố với mặt bằng và khu vực riêng.Sau khi bản vẽ phối cảnh 3D hoàn thành sẽ gửi đến khách hàng, khách hàng có thể đưa ra đánh giá.

Bước 5: Khách hàng điều chỉnh bản thiết kế 3D theo nhu cầu

Khách hàng có nhu cầu muốn thay thế hay chỉnh sửa bản thiết kế 3D nhà phố quận 2 thì có thể chỉnh sửa lại, các kiến trúc sư sẽ góp ý và tư vấn thêm cho khách hàng về bản phối cảnh 3D.

Bước 6: Thực hiện triển khai chi tiết hồ sơ

Những bản vẽ về kỹ thuật và kết cấu thiết kế nhà phố quận 2 theo phương án ban đầu cũng như phối cảnh 3D sẽ được triển khai cho không gian phòng, tầng cũng như mặt đứng và mặt cắt với các hướng.

Bước 7: Tiến hành phê duyệt, thực hiện bàn giao hồ sơ

Cần thực hiện điều chỉnh hồ sơ kỹ thuật theo nhu cầu khách hàng, xuất hồ sơ thiết kế và đóng quyển, có dấu mộc của TK Design và khách hàng có thể sử dụng để mang đi thi công, thiết kế nhà phố.

Sau quá trình thiết kế nhà phố quận 2 khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ thi công nhà phố chuyên nghiệp của TK Design nếu có nhu cầu.

Quy trình thiết kế nhà phố quận 2 TK Design chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nhà phố quận 2 TK Design chuyên nghiệp

Một số mẫu thiết kế phố quận 2 của công ty TK DESIGN

TK Design đã thực hiện rất nhiều những thiết kế nhà phố quận 2 ấn tượng, nhận được sự quan tâm của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế dự án nhà phố tại TK Design để bạn tham khảo:

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 tối giản TK Design

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 tối giản TK Design

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 hiện đại ấn tượng TK Design

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 hiện đại ấn tượng TK Design

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 tân cổ điển sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 tân cổ điển sang trọng

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 cổ điển được nhiều khách hàng yêu thích TK Design

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 cổ điển được nhiều khách hàng yêu thích TK Design

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 kiểu hiện đại không gian phù hợp cho gia đình trẻ TK Design

Mẫu thiết kế nhà phố quận 2 kiểu hiện đại không gian phù hợp cho gia đình trẻ TK Design

TK Design là công ty thiết kế nhà phố quận 2 chuyên nghiệp, chất lượng không nên bỏ qua. Để nhận thêm những tư vấn dịch vụ thiết kế chi tiết, liên hệ với TK Design qua:

  • ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu
  • ĐC CN2: 169 Đường D5 – P.25   Quận Bình Thạnh – TP Hồ chí minh
  • Phone : 02546 547 747
  • Hotline : 0984776869
  • Website : vn
  • Mail : tkdesign2016@gmail.com