Các công trình của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành

Là một quận nội thành trong thành phố Hồ Chí Minh, Quận 5 là một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Khu vực đắc địa giáp với nhiều tỉnh đắc địa như Quận 1, 4,6,8, 10, 11. Vì sự thuận lợi của nó đến với các trung tâm văn phòng việc làm, nhiều người đã quyết định xây nhà ở tại đây để dễ dàng hơn cho cuộc sống.

Tuy nhiên, để tìm được một công ty tư vấn và thiết kế nhà quận 5 tốt có thực hiện dự án tại đây buộc bạn phải bỏ nhiều thời gian ra hơn để xác định vị trí và xem những phản hồi của khách hàng trên nhiều trang mạng xã hội. Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng, TK Design xin giới thiệu thêm thông tin về kinh nghiệm cũng như các công ty tư vấn và thiết kế nhà quận 5 nổi bật tại TPHCM.

Tiêu chí để lựa chọn công ty thiết kế nhà quận 5 uy tín

Lựa chọn một công ty thiết kế nhà quận 5 uy tín không chỉ giúp quý vị có được một ngôi nhà đẹp mà còn đảm bảo được sự yên tâm và tiết kiệm nhiều chi phí. Vây tiêu chí để lựa chọn một công ty thiết kế nhà quận 5 uy tín là gì? Mời quý vị cùng xem qua

Sự chuyên nghiệp có hình ảnh thương hiệu tốt

Hình ảnh thương hiệu của một công ty xây dựng uy tín sẽ được hình thành dựa trên dịch vụ và con người làm việc của công ty đó, do đó để đánh giá một một công ty ngoài hình ảnh nhận diện tốt, tác phong chỉnh chu chuyên nghiệp thì công ty thì quý vị nên tìm hiểu kỹ càng qua website, qua fanpage, qua các đánh giá của khách hàng, những bình luận của những khách hàng trước đó, khâu chăm sóc khách hàng đến quy trình làm việc chế độ bảo hành bảo trì của nhà thầu đó từ đó giúp quý vị có thể yên tâm mà lựa chọn đơn vị thiết kế nhà quận 5 uy tín cho mình tránh được những rủi ro về sau.

Xây dựng bảng giá hợp lý

Giá xây cao hay thấp không nói lên được mức độ uy tín của một công ty, một công ty uy tín luôn biết cách cân đối chi phí xây nhà để phù hợp với khách hàng của mình, bởi nếu giá quá rẻ thì công trình sẽ không đảm bảo được chất lượng, mà giá quá cao thì quý vị cũng không có khả năng để xoay sở

Trong xây dựng giá cả hợp lý phù hợp với tài chính của quý vị là điều rất quan trọng đôi khi quý vị sẽ tìm và thăm dò giá rất nhiều công ty báo giá rẻ nhưng thực tế là trong hợp đồng còn có nhiều hạng mục chưa tính không thể hiện rõ ràng. Do đó chất lượng công trình sẽ tương xứng với mức chi phí xây nhà mà quý vị phải bỏ ra một cách hợp lý.

Quy trình xây nhà rõ ràng, minh bạch

Được đánh giá là tiêu chí rất quan trọng khi quý vị lựa chọn công ty thiết kế nhà quận 5 uy tín tại Quận 5, nếu quy trình làm việc rõ ràng minh bạch, chuyên nghiệp thì chủ đầu tư với nhà thầu có sự tin tưởng rất lớn mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Một quy trình làm việc rõ ràng sẽ khiến cho nhà thầu đó nỗ lực nhiều hơn để phục vụ khách hàng của mình đồng thời quá trình làm việc rất tỉ mỉ, có chuyên môn hoạt động cao hơn so với các tổ chức khác.

Năng lực thiết kế và thi công

Năng lực về tiếp nhận ý tưởng, lên ý tưởng và hoàn thành ý tưởng trong quá trình thiết kế xây nhà rất quan trọng, việc bố trí mặt bằng công năng hợp lý không chỉ đảm bảo sự tiện nghi mà còn tiết kiệm được chi phí và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Năng lực về thi công với một công ty thiết kế nhà quận 5 uy tín từ khâu tổ chức thi công đến việc xử lý các vấn đề trong quá trình thi công phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ, thi công đúng thiết kế, tỉ mỉ cẩn thận trong từng đường nét

Những điều này quý vị có thể đánh giá qua các thiết kế và công trình thi công thực tế của công ty đó (xem qua fanpage, website, các công trình đang thi công có thể nhìn thấy ở bên ngoài…).

Các công trình của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành

Các công trình của chúng tôi có mặt ở khắp các tỉnh thành

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà quận 5

Chọn nhà thầu thiết kế nhà quận 5 giá rẻ, lợi bất cập hại

Xây nhà là việc không thể xem nhẹ ở bất cứ khâu nào, từ các việc nhỏ cho đến việc chọn nhà thầu. Hẳn mọi người đều biết giá trị và lợi ích khi chúng ta chọn các nhà thầu thiết kế nhà quận 5 chất lượng. Ngược lại, nếu chọn các nhà thầu kém chất lượng hẳn sẽ không đảm bảo chất lượng nhà sau hoàn thành.

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí xây dựng mọi người tìm đến các nhà thầu giá rẻ. Đánh vào tâm lý chuộng giá rẻ nên những đơn vị này chào giá thấp hơn so với các nhà thầu khác. Họ thu hút được khách hàng là những người muốn giảm bớt gánh nặng chi phí khi xây nhà. Điều này thực sự có thể giúp chúng ta tiết kiệm một khoản phí khi xây nhà.

Thế nhưng, chỉ khi mọi người chọn được nhà thầu giá rẻ nhưng chất lượng mới đảm bảo và tiết kiệm. Nếu chọn phải các nhà thầu yếu kém không những không tiết kiệm mà còn ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình. Nó thực sự là “lợi bất cập hại” khi chúng ta chọn các nhà thầu giá quá rẻ và non yếu kinh nghiệm.

Một số dấu hiệu giúp nhận biết công ty xây dựng nhà quận 5 giá rẻ và không đạt chất lượng:

Báo giá thấp hơn mặt bằng chung: Khi chúng ta tìm đến một nhà thầu nào đó và được họ báo giá xây nhà, bạn nên tiến hành so sánh với các đơn vị khác. Việc khảo giá sẽ giúp chúng ta biết được mức giá đó có hợp lý không, có quá cao hay quá rẻ so với mặt bằng chung. Thường các đơn vị báo giá quá rẻ sẽ không thể là một nhà thầu tốt được.

Yêu cầu đặt cọc nhiều: Mỗi nhà thầu xây nhà quận 5 có những quy định riêng về tiến độ thanh toán hợp đồng, trong đó có việc đặt cọc. Thường thì mức cọc sẽ khoảng 5% giá trị hợp đồng, hoặc có nơi yêu cầu cọc 5 – 10 triệu đồng. Nếu nhà thầu giá rẻ bạn chọn yêu cầu cọc trị giá đến 20% giá trị hợp đồng. Hoặc nhà thầu yêu cầu bạn thanh toán lẻ tẻ, thanh toán hết mới hoàn tất công trình. Nếu có sự mập mờ, không rõ ràng nên cân nhắc thật kỹ.

Không có hợp đồng thi công: Chúng ta thường hay chọn các nhà thầu quen vì nghĩ như vậy sẽ đảm bảo hiệu quả và chất lượng cũng như giá rẻ hơn. Và chúng ta thường bỏ qua các thủ tục pháp lý cơ bản đó chính là hợp đồng. Điều này mang đến nhiều rủi ro hơn khi chọn nhầm các đơn vị công ty thiết kế nhà quận 5 không chất lượng. Hợp đồng là ràng buộc trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi giữa đôi bên, không thể nào thiếu được. Vì vậy, đừng chọn nhà thầu có giá rẻ nhưng lại không có hợp đồng hoặc hợp đồng không rõ ràng.

Nhà thầu thiết kế nhà quận 5 chất lượng, sự lựa chọn tối ưu

Với tất cả những điều kể trên có thể thấy chọn nhà thầu giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng. Chúng ta có thể gặp nhiều rủi ro như: tốn kém nhiều chi phí hơn, chất lượng công trình không đảm bảo, kéo dài thời gian thi công… Chính vì vậy, chọn các nhà thầu chất lượng, uy tín vẫn là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Khi mọi người có nhu cầu xây dựng nhà hãy chọn những nhà thầu xây dựng nhà quận 5 chất lượng. Bởi khi làm việc với các đơn vị này chúng ta nhận được nhiều lợi ích hơn và thực sự tiết kiệm chi phí hơn. Các nhà thầu chuyên nghiệp có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, các kiến trúc sư giỏi sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tình. Nhờ đó mà việc thi công xây nhà diễn ra thuận lợi hơn, hoàn thành đúng dự kiến hơn.

Không chỉ vậy, chất lượng nhà sau xây dựng đảm bảo tốt hơn và đạt tính thẩm mỹ cao. Mọi người sẽ sở hữu một ngôi nhà đẹp, một không gian sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái nhất.

Kinh nghiệm chia sẻ khi xây nhà và thiết kế nhà quận 5 trọn gói

Không bao giờ hồ sơ kiến trúc và khai triển có thể khớp hoàn toàn 100%, do đó để đảm bảo cho những chi tiết của thiết kế mà bạn và kiến trúc sư đã thống nhất, bạn có thể sử dụng những hình vẽ minh hoạ, hình vẽ 3D để ràng buộc trong hợp đồng với nhà thầu thi công về sau.

Tiến hành lập hồ sơ xin phép xây dựng:

Phần thủ tục xin phép xây dựng đơn giản: Bạn yêu cầu bên thiết kế lập hồ sơ xin phép xây dựng cho bạn đúng với quy định hiện hành và Quy hoạch từng khu vực. Sau khoảng tầm 3 tuần, nếu không vi phạm quy định gì thì bạn sẽ được cấp Giấy phép xây dựng.

Nhiệm vụ chính của công tác giám sát:

Kiểm tra công việc và chất lượng thi công của nhà thầu.

Theo dõi vật tư, yêu cầu nhà thầu thực hiện đúng định mức vật tư, tránh lãng phí hoặc không đảm bảo chất lượng.

Tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công việc, thúc đẩy thi công đảm bảo thực hiện đúng tiến độ.

Kiểm tra thực hiện an toàn lao động.

Giám sát:

Tự giám sát: Chủ nhà có thể là người “đóng vai” giám sát, hoặc nhờ người thân đảm nhận việc giám sát nếu có chuyên môn và hiểu biết thật sự về xây  dựng.

Thuê công ty tư vấn giám sát: Đây là những đơn vị có chuyên môn và giấy phép hành nghề giám sát theo quy định luật pháp.

Vì sao ta cần bên giám sát:

Vì đây là bên thay mặt và bảo vệ quyền lợi chủ nhà đồng thời họ cũng đủ trình độ và chuyên môn để nói chuyện “kỹ thuật” với nhà thầu, đảm bảo thi công đúng chất lượng.

Tuỳ thuộc vào gói thầu mà phần việc của giám sát có bao gồm giám sát vật tư hay không.

Kinh nghiệm chia sẻ: Bạn nên tránh việc thuê đơn vị giám sát do chủ thầu giới thiệu để đảm bảo tính khách quan. Hãy hỏi người thân hoặc tham khảo ý kiến từ kiến trúc sư thiết kế.

Thiết kế nhà quận 5 với đa dạng mẫu mã giúp gia chủ có thể kinh doanh

Thiết kế nhà quận 5 với đa dạng mẫu mã giúp gia chủ có thể kinh doanh

Dự trù kinh phí xây dựng và thiết kế nhà quận 5 trọn gói

Tại sao phải ước tính chi phí:

Bạn có quyền hưởng thụ đúng giá trị của căn nhà, do đó ước tính được chi phí xây dựng ngay từ đầu là điều quan trọng để tránh xích mích với nhà thầu khi xây nhà sau này cũng như quyết định được mức độ đầu tư như thế nào là phù hợp.

Thông thường có 2 loại chi phí chính cần ước tính:

+ Ước tính chi phí xây dựng phần thô

Phần thô theo đơn giá vật tư và nhân công năm nay (2016) có giá trị khoảng 2,7 triệu/m2 sàn đến 3 triệu/m2 sàn tuỳ chất lượng vật liệu. “Phần thô” thường được tính là phần bê tông, xây, trát hồ; cộng với nhân công làm phần thô và hoàn thiện.

+ Ước tính chi phí trang trí nội thất

Bạn có thể tính phần này bao gồm chi phí để mua gạch ốp lát, sàn gỗ, thiết bị nhà tắm, bếp ga, bếp điện, máy lạnh, bàn ghế sô-pha, đèn trang trí,rèm cửa và các trang thiết bị gia dụng khác cần sắm mới.

Lý do chúng tôi đề nghị bạn tính riêng loại chi phí này vì đây là phần rời và hoàn toàn có thể được trang bị sau khi phần thô ngôi nhà hoàn thành.Thời gian trang bị thêm những đồ này không phụ thuộc vào thời gian xây thô mà phụ thuộc vào mức độ “chịu chơi” của bạn. Tuy nhiên, cũng xin chia sẻ kinh nghiệm rằng, chi phí hoàn thiện này có giá thông thường khoảng 2 triệu/m2 ~ 5 triệu/m2 xây dựng

Có thể nôm na phần hoàn thiện này cho dễ hình dung như sau: Bạn đầu tư 3 triệu/m2 thì tương đương với Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. Bạn đầu tư 5 triệu/m2 thì tương đương với Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Thực tế là việc xây nhà sẽ có phát sinh, nhưng nếu được thiết kế kĩ lưỡng và thoả thuận được danh sách cụ thể từng món vật tư bỏ vào công trình thì phát sinh chỉ 5%-10%.

Ví dụ ước tính phí xây dựng: Nhà có diện tích xây dựng 80m2, quy mô 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng thì:

Phần móng cơ bản: 100 triệu đồng

Phần thô: 4 x 80m2 x 2.8 triệu/m2 = 896 triệu đồng

Hoàn thiện: 320m2 x 3 triệu/m2 = 960 triệu đồng đồng

Vậy tổng kết chi phí là: 1956 triệu đồng

Với con số ước tính cơ bản khoảng 2 tỷ này bạn sẽ yên tâm hơn khi trao đổi nhu cầu của mình từ kiến trúc sư thiết kế đến nhà thầu thi công.

Chọn đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế nhà quận 5 giá rẻ, chuyên nghiệp TK Design

Với mong muốn trở thành một trong những nhà thầu thi công có uy tín và thương hiệu số 1 việt nam về mảng thi công nhà dân dụng. Chúng tôi các kiến trúc sư giỏi, Kỹ sư xây dựng tài năng, và các công nhân xây dựng lành nghề, nghệ nhân, họa sĩ,… Mong muốn xây nên những ngôi nhà đẹp khắp cả nước, góp phần làm đẹp bộ mặt đô thị và đất nước.

Chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm thiết kế và thi công hoàn thiện có độ bền chắc trường tồn với thời gian, thẩm mỹ đẹp, kinh tế tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư. Tránh lãng phí không cần thiết nhờ việc quản lý vật tư xây dựng gọn gàng ngăn lắp, trong quá trình xây dựng giống như các doanh nghiệp nước ngoài thi công ở việt nam với những công trường thi công sạch sẽ và ngăn lắp.

Sứ mệnh của Công ty tư vấn và thiết kế nhà quận 5 TK Design là cung cấp các dịch vụ theo đúng phương châm xây tổ ấm, đồng hành cùng Gia đình Việt. Cùng với việc cung cấp những ngôi nhà sang trọng, Công ty tư vấn và thiết kế nhà quận 5 TK Design còn đảm bảo chất lượng từ đầu cọc móng và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng nhà phố.

Với khả năng chi trả của khách hàng và dịch vụ chất lượng cao là ưu tiên chính của mình, Công ty đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng, phát triển thành một công ty xây dựng nhà phố tại Việt Nam. Nhiều khách hàng đã đặt niềm tin tại TK Design và họ đã có một kết quả mong đợi.

Bạn có thể dễ dàng gọi đến đường dây nóng của Công ty tư vấn và thiết kế nhà quận 5 TK Design để được trợ giúp 24/7, tại đây đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giải đáp mọi nhu cầu và thắc mắc của bạn.

Thông tin chi tiết:

+ ĐC CN1: 15 Nguyễn Hới – P. Nguyễn An Ninh – TP Vũng Tàu.

+ ĐC CN2: 169  Đường D5 – P.25, Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh.

+ ĐT : 02546 547 747 – 0984776869.

+ Email : tkdesign2016@gmail.com.